Đá thạch anh tím giá bao nhiêu? Ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh tím

Dù rất đẹp, rất quý nhưng bạn sẽ phải cân nhắc rất lâu khi chưa biết đá thạch anh tím tự nhiên giá bao nhiêu? Ý nghĩa và công dụng của chúng như thế nào. Bài viết này sẽ làm rõ tất cả các vấn đề trên để giúp bạn giải tỏa những thắc mắc từ đó đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất cho mình.

Ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh tím

Sử dụng đá thạch anh tím mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và phong thủy.

  • Nguồn năng lượng tích cực từ đá thạch anh tím giúp tăng cường trí nhớ và tăng sự tập trung trong cả công việc và học tập.
  • Mang lại cho bạn những giấc ngủ ngon, sâu giấc, giải tỏa áp lực, căng thẳng giúp bạn có được tinh thần tốt hơn.
  • Loại bỏ các tác nhân xấu trong chính bản thân, đem lại nhiều bình an, may mắn cho cả các mối quan hệ và việc làm ăn.
  • Đá thạch anh tím chống say tàu xe và giảm sự mệt mỏi khi đi đường.
  • Mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, tiêu hóa, vấn đề hô hấp và rối loạn tim mạch.
  • Ý nghĩa đá thạch anh tím là hóa giải xung khắc, gia tăng tình cảm đời sống vợ chồng hiệu quả.
  • Mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho gia đình, giúp mọi người tĩnh tâm hơn, việc học tập có kết quả tốt hơn,…
  • Ngoài ra, đá thạch anh tím còn giúp con người tránh được các thế lực tà ác, các loại bùa chú…

Có thể thấy rằng, công dụng đá thạch anh tím tự nhiên khi liệt kê ra khiến bao người phải ao ước sở hữu. Từ các mối quan hệ trong gia đình, ngoài xã hội đến vấn đề làm ăn, việc học tập, thạch anh tím đều có sự hỗ trợ và mang đến nhiều điều may mắn, tốt lành.

Đá thạch anh tím giá bao nhiêu?

Mức giá của thạch anh tím rất đa dạng. Sự khác nhau về chất lượng, kích thước, phí chế tác, khai thác, chính sách bán hàng….sẽ dẫn đến sự không đồng nhất trong giá bán  thạch anh tím tự nhiên giữa các cửa hàng. Chính vì vậy để đưa ra giá chi tiết khá là khó nên chúng tôi sẽ đưa ra khoảng giá chung để giúp khách hàng dễ dàng đánh giá:

Với đá thạch anh tím vụn thô chưa qua xử lý thường có giá trên 500.000 đồng/kg tùy vào kích thước và chất lượng màu đậm nhạt của sản phẩm.

Thạch anh tím vụn khi đã được đánh bóng sẽ rẻ hơn, giá trên dưới 150.000 đồng/kg cũng dựa vào mức độ đậm nhạt của đá.

Còn những sản phẩm đã qua công đoạn chế tác thành phẩm đẹp, hoàn chỉnh thì giá thường rất cao. Lên đến một, hai triệu hoặc hơn cho những quả cầu đá, trụ đá thạch anh tím, cóc, hồ ly, tượng phật,…Còn với các loại vòng tay, mặt dây chuyền thì giá sẽ mềm hơn nhiều.

Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin tham khảo hữu ích về ý nghĩa đá thạch anh tím, cũng như giá bán. Hãy đến với của hàng vật phẩm phong thủy daquyvanmay để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất.