Đá thạch anh hồng – Ý nghĩa và cách sử dụng đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng là loại đá thạch anh được yêu thích nhất thế giới bởi vẻ đẹp dịu dàng và dịu êm, quyến rũ của nó. Và nó được ví là đá của tình yêu, của hạnh phúc.

Đá thach anh hồng có tên hóa học là Rose quartz vì  tinh khoáng Silicat siêu nhỏ xếp thẳng hàng là yếu tố tạo nên màu hồng đặc trưng của thạch anh hồng.

Thạch anh hồng làm xoa dịu những cơn đau về mặt tình cảm, chống lại stress và những cơn nóng giận, cải thiện mối quan hệ cho người đeo hoặc sử dụng nó. Ngoài ra đá thạch anh hồng còn giúp tăng cường tình cảm trong tình yêu, trong quan hệ vợ chồng, tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng, hạn chế xung đột, giúp ngủ ngon…Chính vì thế đá thạch anh hồng được coi là biểu tượng của trái tim.

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài

Ý nghĩa của đá thạch anh hồng

Thạch anh hồng là bổ trợ tuyệt vời cho sức khỏe

Đá thạch anh hồng giúp tăng cường hệ miễn dịch, tác động tốt đến hệ tiết niệu, tủy xương và mạch máu, giúp kéo dài tuổi thọ, giúp cơ thể thanh lọc và đào thải độc tố trong người.

Thạch anh hồng trong phong thủy

Những rung động năng lượng phát ra từ loại đá này sẽ giúp cân bằng từ trường cho căn nhà, đem lại nguồn năng lượng, sinh khí tốt cho các thành viên trong ngôi nhà.

Thạch anh hồng có khả năng tăng cường tình cảm trong tình yêu, trong quan hệ vợ chồng, tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng, hạn chế xung đột, giúp ngủ ngon.

Trong kinh doanh có tác dụng giúp khách hàng vui vẻ, mua bán dễ dàng.

Trái tim thạch anh hồng
Trái tim thạch anh hồng

3B TA hồng

Quả cầu đá thạch anh hồng
Quả cầu đá thạch anh hồng

Cách sử dụng thạch anh hồng:

  • Thay đổi tính cách của người: giúp thay đổi tính nóng, bộc trực và tính thiếu kiên nhẫn, tăng cường thân thiện, thay đổi mối quan hệ con người, và mang lại tình yêu. bằng cách đeo những vật phẩm bằng đá thạch anh hồng.
  • Đặt đá thạch anh hồng ở cửa ra vào: có tác dụng mang lại nhân khí, tài khí, buôn bán phát đạt.
  • Trong các cửa hàng kinh doanh đặt đá thach anh hồng có tác dụng giúp khách hàng vui vẻ, mua bán dễ dàng, kinh doanh buôn bán phát đạt hơn
  • Với các cặp vợ chồng cơm chẳng lành canh chẳng ngọt nên để đá thạch anh hồng vào giữa gối của hai người, giúp mối quan hệ trở nên tốt hơn mỗi ngày.
  • Trong phòng ngủ, bàn trang điểm nếu đặt nhiều thạch anh hồng sẽ giúp không gian tươi sáng, dịu dàng, tràn đầy yêu thương.

Với ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh hồng nhiều như trên, Đá quý Vân Mây chúc các bạn tìm được vật phẩm phong thủy thạch anh xanh để cuộc sống thêm tài lộc, hạnh phúc.

Các bạn cần tư vấn hoặc mua hàng xin liên hệ:

Khi mua hàng tại Đá Quý Vân Mây Quý khách được các chính sách sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km