Bản chất thực sự vòng thạch anh tóc là gì? Vì sao chúng có giá cao đến vậy?

Vòng thạch anh tóc trở thành một trong những lựa chọn đầu tư, sở hữu của đông đảo người tiêu dùng hiện nay. Đặc biệt, bởi giá trị tuyệt vời mang đến cho chủ nhân nên mức giá thành sản phẩm có phần cao hơn so với các loại vòng đá phong thủy thông thường.

Ngay sau đây, bạn đừng bỏ qua chia sẻ từ Đá Quý Vân Mây để cùng tìm hiểu về bản chất của vòng thạch anh tóc. Từ đó, dễ dàng đưa ra được quyết định cuối cùng sao cho phù hợp mong muốn.

Bản chất thực sự của vòng thạch anh tóc

Vật phẩm được chế tác từ đá thạch anh tóc – một dòng của họ đá thạch anh tự nhiên. Sở dĩ tên gọi thạch anh tóc xuất phát từ đặc điểm cấu tạo. Với bao thể trắng và ở bên trong xuất hiện các hình kim, que giống như sợi tóc.

Vòng thạch anh tóc chứa đựng các sợi kim que như sợi tóc bên trong

Nguồn gốc hình thành đá thạch anh tóc ở trong các hốc đá magma axit, nhất là mạch Pegmatite. Chúng thường cộng sinh với Tourmaline, Beryl, Casiterit, Feldspar hay thạch anh ám khói.

Lý giải vì sao vòng thạch anh tóc có giá bán cao

===> Tham khảo: ” Các dạng vòng thạch anh tóc hợp mệnh

Các bao thể ở bên trong vòng thạch anh tóc có nhiều màu sắc. Chính điều này quyết định đến màu của khối tinh thể. Đồng thời, tác động không nhỏ đến giá trị sản phẩm.

Ngoài tính thẩm mỹ, giá bán của vòng thạch anh tóc sở dĩ cao hơn so với các sản phẩm vòng thông thường nằm ở nguồn năng lượng tác động đến con người. Theo đó, đá thạch anh tó tự nhiên hội tụ sinh khí đất trời khi có khoảng thời gian hình thành hàng chục, hàng trăm triệu năm sâu trong lòng đất.

Loại năng lượng phát ra từ vòng đá thạch anh tóc mang đến cho con người cảm giác sáng khoái, suy nghĩ tích cực, tinh thần minh mẫn. Đồng thời, góp phần thu hút tài vận, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi, cải thiện các mối quan hệ tình cảm.

Khám phá các loại vòng thạch anh tóc

Mỗi loại vòng đá thạch anh tóc lại mang giá trị, ý nghĩa khác nhau nên giá bán cũng có sự khác biệt. Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính để bạn đưa ra sự lựa chọn đầu tư sao cho hiệu quả.

Vòng đá thạch anh tóc được xác định giá thành phụ thuộc vào màu sắc, giá trị

Thạch anh tóc đen

Mang màu sắc huyền ảo, đại diện cho sức mạnh hệ Thủy. Thạch anh tóc đen có thể dung chứa mọi màu sắc khác nên tượng trung cho sự tha thứ, chấp nhận và khởi đầu tố nhất.

Click===> Vòng đeo tay đá thạch anh tóc đen giá bao nhiêu?

Thạch anh tóc vàng

Ánh vàng kim của đá hạch anh như đóa hoa hướng dương và tia nắng sắc vàng hè mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ, đại diện cho sức mạnh hệ Kim. Chủ nhân đeo vòng thạch anh tóc vàng sẽ luôn có sự quyết đoán, kiên định về lập trường, tránh u mê để vượt qua thử thách.

 

Thạch anh tóc đỏ

Thu hút bởi vẻ đẹp quyến rũ, bắt mắt, chứa đựng nguồn năng lượng Hỏa ấn tượng. Người ta tin rằng thạch anh tóc đỏ mang ý nghĩa cho sợi chỉ đỏ ông Tơ, bà Nguyệt hỗ trợ về đường tình duyên, giúp chủ nhân luôn có được hạnh phúc.

Click===> Vòng tay đá thạch anh tóc vàng giá bao nhiêu

Thạch anh tóc xanh

Từ nguồn năng lượng tươi mát giống như những thảm thực vật xanh, thạch anh tóc xanh thuộc về hành Mộc. Lựa chọn này giúp chủ nhân cân bằng, lắng đọng cảm xúc hiệu quả.

Click===> Vòng tay thạch anh tóc xanh có ý nghĩa và tác dụng gì?

Thạch anh tóc nâu

Dòng đá thạch anh tự nhiên mang năng lượng đất mẹ, có khả năng bao dung, nuôi dưỡng vạn vật. Thạch anh tóc nâu tượng trưng cho hệ Thổ, mang đến cho người dùng nhiều lợi ích về sức khỏe, luôn kiên định trước mọi quyết định.

Để có cơ hội tìm hiểu bản chất thực sự của vòng thạch anh tóc. Cũng như nhận báo giá chính xác nhất cho từng chủng loại, bạn đừng quên đến với địa chỉ kinh doanh uy tín số 1 https://daquyvanmay.com.vn/.