Quả cầu đá phong thủy có nguồn gốc Việt nam tốt hay nước ngoài tốt hơn

Quả cầu đá phong thủy có nguồn gốc Việt nam tốt hay nước ngoài tốt hơn

Quả cầu đá phong thủy đã và đang trở thành sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng trong khắp cả nước. Nhưng nguồn gốc xuất xứ của quả cầu đá là như thế nào thì chưa phải ai cũng nắm rõ. Thông qua bài viết này, hy vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng những thông tin cần thiết và hữu ích về xuất xứ cũng như cách để phân biệt hàng thật và giả ngay sau đây.

quả cầu thạch anh trắng việt nam

Xem danh mục: các dạng quả cầu đá phong thủy tự nhiên 100%

Xuất xứ của quả cầu phong thủy có mặt trên thị trường hiện nay

Hiện nay với nhu cầu tìm mua quả cầu đá phong thủy phục vụ cho các nhu cầu làm quà tặng, quà biếu, đồ trang trí phong thủy… Thì hoàn toàn không khó để tìm thấy những địa chỉ mua bán sản phẩm này. Chúng có xuất xứ từ Việt Nam hoặc là hàng nhập khẩu từ nước ngoài.

Màu sắc của quả cầu phong thủy rất đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người trong giới doanh nhân thì sản phẩm này gần như không thể thiếu trong văn phòng làm việc của họ, như một sự khẳng định ý nghĩa và công dụng của sản phẩm này và niềm tin của quý khách hàng khi đã chọn quả cầu đá phong thủy để gửi gắm những khát vọng và mơ ước của mình.

Quả cầu thạch anh hồng Braxil

Một số loại đá để tạo ra quả cầu phong thủy có xuất xứ từ Brazil như đá thạch đen, thạch anh hồng, và đá thạch anh tím ở Lào. Tại Việt Nam cũng là xứ sở của rất nhiều loại đá phong thủy khác như đá thạch anh trắng, thạch anh xanh, thạch anh khói…

Tùy vào nhu cầu sử dụng về màu sắc, kích cỡ mà người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm quả cầu đá phong thủy phù hợp với ngân sách và nhu cầu nhất, không quá quan trọng là sản phẩm được sản xuất trong nước hay nước ngoài, chỉ cần chúng được làm hoàn toàn tự nhiên và tinh xảo cùng mức giá bán hợp lý thì không có lý gì để khách hàng phải phân vân về nguồn gốc của chúng phải không nào.

Cách thức nhận biết quả cầu đá phong thủy thật và giả như thế nào?

Để phân biệt có một vài cách như sau, quý khách có thể nhấc quả cầu phong thủy lên và xem chúng nó nặng hay không, quan sát bằng mắt thường xem chúng được làm tinh sao hay không , cảm nhận bằng cảm quan thực tế, những quả cầu thật sẽ có sức nặng và bề mặt mịn và cầm vào thấy mát tay.

Một vài mẹo nhỏ để kiểm tra thử xem quả cầu phong thủy có thật là hàng chất lượng cao hay không, quý khách có thể thử đốt qua phần phía ngoài, giống như vàng thử lửa thử than, với đá thạch anh thật chúng ta cũng sẽ không sợ nó bị bay màu và vẫn sử dụng được như bình thường. Nhưng nếu là sản phẩm giả chúng sẽ nhanh chóng bị nứt vỡ vì chất liệu không phải từ đá mà có thể từ nhựa trong suốt được làm giả công phu, bột than…Những nguyên liệu được nhập và làm giả trà trộn vào với hàng chất lượng trên thị trường.