Bí quyết chọn màu đá thạch anh theo luật ngũ hành năm sinh

Âm, dương ngũ hành là một trong những yếu tố phong thủy mà các quốc gia phương Đông đặc biệt coi trọng và quan tâm. Bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về kinh nghiệm, cũng như bí quyết chọn màu đá thạch anh sao cho phù hợp với năm sinh, theo quan niệm của âm dương ngũ hành.

Tại sao nên chọn mua màu đá thạch anh phù hợp với năm sinh theo ngũ hành?

Có nhiều loại đá thạch anh hợp mệnh khác nhau. Tuy nhiên, lựa chọn được loại đá phù hợp cho mỗi người không phải điều dễ dàng chút nào. Để lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp, cần dựa vào mệnh cách của người sử dụng nó.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

THAM KHẢO : ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THỦY

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Ngoài ra, màu sắc cũng là một yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do vậy, để lựa chọn được cho mình loại màu đá phong thủy thạch anh phù hợp, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ về mệnh cách và màu sắc phù hợp với tuổi của mình để có lựa chọn chất lượng nhất nhé.

Bí quyết chọn mua đá phong thủy thạch anh hợp mệnh

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Quả cầu đá thạch anh tại Hà Nội

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  1. Đá thạch anh phong thủy có gam màu thuộc mệnh Thổ như mắt hổ, nâu đất hoặc vàng sậm sẽ rất hợp người mệnh Kim. Ngoài ra các bạn mệnh Kim cũng có thể chọn các màu đá trắng bạc, vàng tươi. Nên tránh chọn những màu thuộc những cung mệnh xung khắc với mệnh Kim như màu đỏ, hồng.
  2. Mỗi cung mệnh sẽ có những màu đặc trưng riêng. Đối với người mệnh Mộc sẽ có những màu đặc trưng: màu xanh, tím, đen.
  3. Theo phong thủy học thì Hỏa sinh Thổ, chính vì thế mà màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Thổ là những màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, cam và tím. Bên cạnh đó, người mạng Thổ cũng nên lựa chọn những màu sắc thuộc chính hành thổ như vàng hay nâu đất. Đặc biệt, chúng ta không nên lựa chọn những màu sắc thuộc hành Mộc như xanh lá vì những màu sắc này sẽ khiến cho người mệnh Thổ suy yếu sức khỏe, hao hụt tài chính rất nhanh.
  4. Màu tương sinh của mạng Thủy: trắng, bạc, vàng nhạt. Theo thuyết ngũ hành từ xa xưa thì Kim sinh Thủy (bạn có thể hiểu một cách khái quát nhất là Kim sẽ hỗ trợ cho Thủy). Vì vậy, người mang mệnh Thủy có thể đeo đá thạch anh tự nhiên phong thủy có màu như trắng, bạc.
  5. Người mệnh Hỏa rất phù hợp với màu đỏ, hồng, da cam, những màu sắc vô cùng đặc trưng và thể hiện được sự nhiệt huyết, khí thế hừng hực trong lao động và học tập. “ Mộc sinh Hỏa” cho nên màu xanh lá cây cũng là lựa chọn khá phù hợp với người mệnh Hỏa. Ngoài ra, người mệnh Hỏa nên tránh những màu như đen, xam, xanh biển sẫm, vì thủy khắc Hỏa nên đây là những màu tối kỵ của mệnh Hỏa.

Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích, trong việc lựa chọn màu đá phong thủy thạch anh phù hợp và chất lượng. Để được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0986333923.