Mua quả cầu đá thạch anh trắng ở đâu được giá rẻ, chất lượng?

Những vị trí đặt quả cầu đá phong thủy kích hoạt tài lộc gia chủ

Bảng giá bán các loại quả cầu đá phong thủy tự nhiên

Yêu thích quả cầu thạch anh và lựa chọn nó để làm vật may mắn cho riêng mình là sở thích của rất nhiều người. Hiện nay, do nhu cầu tăng cao nên quả cầu thạch anh được bán rất nhiều trên thị trường. Hàng đắt có, hàng rẻ có phù hợp với điều kiện của từng người. Tuy nhiên, quả cầu đá thạch anh trắng tự nhiên chất lượng cao thì mới có tác dụng trong phong thủy.

Cách phân biệt quả cầu thạch anh trắng tự nhiên, hàng thật

Tâm lý của khách hàng bao giờ cũng ham mua đồ rẻ. Đó cũng là lý do mà quả cầu thạch anh giá rẻ được bày bán tràn lan trên thị trường với đủ màu sắc và kích thước. Đối với người có nhu cầu mua thạch anh chất lượng để đáp ứng nhu cầu về cầu may mắn, sức khỏe tài lộc thì cần chọn được thạch anh đá tự nhiên.

Những người tinh anh, chuyên gia về đá tự nhiên thì chỉ cần nhìn bên ngoài là có thể phân biệt được đá thạch anh tự nhiên. Thạch anh thật khi chiếu ánh sáng trắng vào sẽ thấy được những độ sâu thẳm của đá, khi sờ tay vào sẽ cảm nhận được sự mát lạnh, đặc biệt là khi áp vào má. Thạch anh giá rẻ thường có nguồn gốc từ Trung Quốc được ép từ bột đó có độ trong suốt, không có vân mây hay tạp chất tự nhiên.

Cách tốt nhất để phân biệt thạch anh thật hay giả là đi kiểm định tại các công ty với các máy đo độ cứng, đo năng lượng bức xạ, đo độ tuổi. Tất nhiên là bạn chỉ có thể thực hiện được khi đã mua sản phẩm đó rồi vì không ai cho bạn mang đi kiểm tra rồi mới quyết định mua hay không. Nhất là việc tìm được một địa chỉ kiểm định không phải là điều đơn giản.

Quả cầu đá thạch anh trắng tự nhiên

Thường thì khi cầm khối quả cầu đá thạch anh trắng trên tay bằng cảm quan bạn cũng có thể cảm nhận được độ thật của nó. Đá thật có độ nặng, chắc tay. Bạn còn có thể cảm nhận được cả năng lượng của đá sẽ hỗ trợ cho sức mạnh cơ thể, tự nhiên cơ thể cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái hơn rất nhiều. Điều mà đá giả hoàn toàn không thể làm được điều đó.

Là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng, ngây thơ…Thạch anh Trắng có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương. Do vậy, loại đá này thường được sử dụng để làm dịu và xóa tan những căng thẳng. Có thể nói đây là một trong các loại đá có khả năng chữa trị bệnh tốt nhất.

Mua quả cầu đá thạch anh trắng thật giá rẻ ở đâu?

Bằng cách nhìn, cảm nhận năng lượng bạn có thể cảm nhận được đá thật hay giả. Nhưng không có kết luận chính xác nào kể hàng chuyên gia cũng không thể xác nhận 100% đá thạch anh thật mà cần có kiểm nghiệm khoa học, chứng minh cụ thể. Do vậy cách tốt nhất vẫn là tìm một địa chỉ cung cấp cầu thạch anh trắng tự nhiên giá rẻ, uy tín.

Khi tìm hiểu địa chỉ bán quả cầu thạch anh bạn nên chú ý đến các tiêu chí như:

– Tìm cơ sở bán online nhỏ lẻ với thông tin được cung cấp đầy đủ

– Lựa chọn cơ sở bán hàng offline uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng.

– Tìm hiểu, trang bị đầy đủ hiểu biết, thông tin về đá thạch anh , đá phong thủy.

– Trang bị kiến thức về đá phong thủy khi mua

– Những khối quả cầu đá thạch anh trắng được tạc ra từ những khối đá thô nguyên bản 100% tự nhiên.

– Được bảo hành 1 năm trong quá trình sử dụng.

Tại Đá quý Vân Mây chuyên cung cấp sản phẩm 100% đá từ thiên nhiên với năng lượng hoàn hảo. Hệ thống mua sắm an toàn, dịch vụ vận chuyển khắp cả nước.