Vòng tay đá phong thủy mệnh thổ cho nữ

Kiến thức chọn mua vòng tay đá phong thủy mệnh thổ cho nữ

Phái nữ luôn thích vòng đá đeo tay đá phong thủy bởi vẻ đẹp mà chúng mang lại khi sở hữu ngoài ra chúng mang lại những lợi ích tốt đẹp đến gia chủ. Vì vậy gần đây xu thế đep Vòng tay đá phong thủy mệnh thổ cho nữ được mua nhiều nhất.

Tuy nhiên trung tâm lưu ý với khách hàng là trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ về các màu sắc tương sinh tương hợp với mệnh để luôn được may mắn, mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Vòng TA tóc vàng A5

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>.

Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG KHI ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN HỒ LY

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ cho nữ

Tính cách nữ mệnh Thổ: là những người khá trung thành, luôn kiên trì, nhẫn nại mỗi khi gặp khó khăn. Họ thuộc típ người sống hướng nội, ít biểu thị cảm xúc bên ngoài nhưng bên trong họ là cả một trái tim nhân ái, luôn quan tâm và kiên trì giúp đỡ mọi người xung quanh.

Việc lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Thổ cho nữ cần chú ý đến các quy luật về màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc để có thể mang lại những tác dụng tích cực về mọi mặt và đem lại sự may mắn, bình an cho gia chủ.

Theo mối quan hệ tương sinh: Hỏa sinh Thổ vì vậy người mệnh Thổ nên chọn những chiếc vòng tay đá phong thủy có màu như: đỏ, hồng, tím là tốt nhất.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Màu sắc hòa hợp với người mệnh Thổ đeo vòng đá phong thủy có màu sắc như: vàng, nâu đất của vòng tay đá mắt hổ,… cực tốt cho đường tài lộc, công danh, sự nghiệp.

Người mệnh Thổ nên sở hữu vòng tay đá phong thủy có màu chủ đạo là các màu đen, xanh nước biển do người mệnh Thổ có thể chế khắc được màu của hành Thủy.

Nữ mang mệnh Thổ không nên dùng vòng tay phong thủy của hành Mộc như màu xanh lá cây vì cây sống trên đất sẽ hút hết sự màu mỡ của đất khiến đất suy kiệt. Vì thế người mệnh Thổ nếu đeo vòng đá phong thủy có màu xanh lá cây sẽ có thể bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Vòng TA tóc đỏ trong 4

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

CÁCH CHỌN DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Trên đây là kinh nghiệm lựa chọn vòng tay phong thủy cho nữ mệnh Thổ. Mong rằng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp ích cho nữ chủ nhân mệnh Thổ lựa chọn cho mình được chiếc vòng đá đeo tay ưng ý nhất mang lại tài lộc, may mắn.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết Vòng tay đá phong thủy mệnh thổ cho nữ này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công