Bông đá thạch anh tím là gì? Công dụng, ý nghĩa phong thủy?

Bông đá thạch anh tím là gì? Công dụng, ý nghĩa phong thủy?

Bông đá thạch anh tím là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều để làm các phụ kiện vòng phong thủy hoặc là vật trang trí trong nhà. Vậy bông đá thạch anh tím là gì? Những công dụng của nó trong phong thủy như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một số thông tin về thạch anh tím.

Bông đá thạch anh tím

===> Xem thêm: ĐÁ THẠCH ANH TÍM HỢP MỆNH NÀO? Ý NGHĨA CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Bông đá thạch anh tím là gì?

Nghe đến từ thạch anh là chúng ta cũng đã tưởng tượng được phần nào và loại đá này rồi. Đúng vậy nó mang trong mình sự lấp lánh và trong sáng.

Bông đá thạch anh tím chính là các hạt bụi tinh thể, hốc, hang đá thạch anh tím. Nó là một phần của Loại đá thạch anh nhưng với kích thước nhỏ và siêu nhỏ nên được gọi là bông.

Hốc thạch anh tím

Bông đá thạch anh tím có màu tím, tím hồng và tím phớt trắng nên nó lấp lánh như những hạt kim cương vậy. Nó đẹp ngay ở dạng tinh thể và dạng đã được mài.

Bông đá thạch anh tím thường thấy ở các nước như: Brazil, bolivia…nơi này có đầy đủ những điều kiện về khí hậu, địa chất , môi trường để hình thành nên những bông hoa thạch anh tím đẹp đẽ nhất về màu sắc, tinh túy nhất về năng lượng và giá trị bậc nhất hiện nay.

===> Xem thêm: ĐÁ THẠCH ANH TÍM GIÁ BAO NHIÊU? Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Công dụng và ý nghĩa của của đá thạch anh trong phong thủy

Với vẻ đẹp huyền bí và sang trọng như vậy thì nó mang trong mình những công dụng gì?

Mầm thạch anh tím

 

  • Mang lại sức khỏe- tài lộc cho chính người sử dụng

Đây là một loại đá mang trong mình sự may mắn và xua đuổi vận hạn. Nó hầu như phù hợp với tất cả các mệnh nên không kén chọn người dùng. Khả năng bị ốm của bạn sẽ được hạn chế bởi sức mạnh của loại đá thạch anh tím này.

Trải qua hàng triệu năm mới hình thành nên nó mang ý nghĩa của sức mạnh thiên nhiên, thay con người chống lại những bất trắc cuộc đời.

  • Là một đồ trang sức quý hiếm

Đây là một loại đá không thể thiếu trong các mẫu vòng phong thủy. Vừa đẹp mắt và vừa quý hiếm nên khi đeo vào con người không chỉ ngăn được những hiểm họa mà mặt khác còn tạo nên sự quý phái cho bản thân.

  • Dùng trong xây dựng

Với xã hội ngày càng phát triển nên lượng đá để tìm ra cũng ngày càng nhiều nên nó không chỉ làm đồ trang sức mà các bông đá thạch anh còn có thể làm vật trang trí ngôi nhà của bạn trở nên lấp lánh hơn.

Không những nhà đẹp mà vận may sẽ luôn ghé thăm ngôi nhà của bạn. Đó chính là những công dụng của đá thạch anh đối với vấn đề xây dựng.

Trong không gian ngôi nhà bông thạch anh tím thường được bày những nơi vị trí trang trọng như ban thần tài, vị trí trung tâm phòng khách bởi theo phong thủy hốc thạch anh tím thu hút tài lộc, đem lại quan lộc, vượng khí cho ngôi nhà.

Vẻ đẹp tự nhiên của chúng đem lại vô cùng quý giá như vậy nên chúng thường được làm quà tặng, quà biếu nhân các dịp quan trọng như sang nhà mới,khai trương của hàng, công ty, văn phòng với những ý nghĩa phong thủy tâm linh may mắn, tài lộc đến với gia chủ.

Trên đây là những ý nghĩa mà Đá Quý Vân Mây chia sẻ kiến thức về dạng bông đá thạch anh đem lại đối với con người trong vấn đề về phong thủy. Giá cả của thạch anh tím cũng không quá đắt nên thật dễ dàng để có một món đồ thằng thạch anh tím.

Bình luận trên Facebook