Mua đá thạch anh đen tự nhiên ở đâu?

Mua đá thạch anh đen tự nhiên ở đâu?

Thạch anh đen là một trong những tinh thể quý hiếm, khó tìm trong tự nhiên so với các biến thể khác của họ nhà đá thạch anh. Do vậy, để mua đá thạch anh đen tự nhiên không hề dễ dàng chút nào. Hy vọng bài viết sau đây của chúng tôi, sẽ cung cấp được cho các bạn những thông tin bổ ích trong việc lựa chọn và phân biệt đá thạch anh tự nhiên.

Công dụng của đá thạch anh đen

Đá thạch anh đen
                                            Đá thạch anh đen

Đá thạch anh đen còn có tên quốc tế là Morion. Loại đá này gần như không trong suốt, chỉ có ánh sáng xuyên qua những lá mỏng. Tại các nước trên thế giới, đá thạch anh đen được tìm thấy ở Ukraina, Kazacxtan, Poland, Brazil, Madagaska. Tại Việt Nam cũng đã tìm thấy loại thạch anh đen ở tỉnh Lâm Đồng nhưng trữ lượng không lớn. Dưới đây là một số những công dụng đá thạch anh đen nổi bật:

  • Đá thạch anh đen có tác dụng giúp hỗ trợ điều trị những căn bệnh như các bệnh về máu, cột sống,… Đồng thời, nó còn có tác dụng trấn an tinh thần người đeo. Do đó, làm cho người đeo cảm thấy không còn xúc động kiềm chế được cảm xúc của mình.
  • Thạch anh đen được người xưa quan niệm dùng để tránh tà, khử mùi, giải uế khí trong gia đình. Nên ta hay thấy, trong nhà nhưng người sành chơi, thường bày đá thạch đen ở phòng khách, để mang lại không gian trong lành cho gia chủ. Ngoài ra, vòng thạch anh đen giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể.
  • Ngoài ra, đá thạch anh đen còn có khả năng giúp che chở bảo hộ cho người đeo. Người đẹp thạch anh tóc đen có thể gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống, gia đình, tình yêu và sự nghiệp
Quả cầu đá phong thủy, Quả cầu đá thạch anh đen
Quả cầu đá thạch anh đen

Mua đá thạch anh đen tự nhiên ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều những loại đá thạch anh kém chất lượng và không rõ nguồn gốc khác nhau. Vì vậy, hãy là một người tiêu dùng thông thái để có lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình trong việc lựa chọn đá thạch anh đen chất lượng.

Trên Internet hiện nay có rất nhiều những tin đăng bán các loại đá quý với mức giá rẻ bất ngờ. Kèm theo đó là những lời cam kết đảm bảo đá 100% tự nhiên.. Họ có thể khuyến cáo bạn những cách phát hiện đá giả như: ngâm nước muối, đem đốt nếu mùi khét thì đó là đá giả… Tuy nhiên đây đều là những phương pháp thiếu cơ sở khoa học và không được công nhận. có mức giá rẻ nhất để mua. Nhưng lưu ý rằng, những loại đá 100% tự nhiên đều có giấy kiểm định của những trung tâm nghiên cứu kiểm định đá quý. Vì thí bạn cần phải kiểm chứng giấy tờ cẩn thận để chắc chắn rằng mình không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng

Bình luận trên Facebook