Các cách làm tăng năng lượng cho quả cầu thạch anh xanh trước khi bài trí

Thạch anh xanh là một trong những loại đá phong thủy tự nhiên rất có ích cho con người.Từ xa xưa các bậc truyền nhân đã biết cách sử dụng nó để chế ngự tà khí, đem đến may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên không phải ngẫu nhiên mà chúng có khả năng như vậy mà người dùng phải biết cách tẩy rửa và tăng năng lượng cho chúng.

Tẩy rửa và tăng năng lượng cho quả cầu thạch anh xanh

Tham khảo: Quả cầu đá thạch anh xanh giá bao nhiêu?

Đối với người mệnh Mộc và những người có năm sinh phù hợp với màu xanh thì lựa chọn quả cầu thạch anh xanh là sự lựa chọn tuyệt vời. Nó hữu ích trong việc tăng cường sức khỏe cho người sử dụng, hóa giải những điềm xấu và thu hút vượng khí, may mắn.

Quả cầu được chế tác thì đá thạch anh tự nhiên chứa nhiều năng lượng. Nhưng qua rất nhiều khâu khai thác, gia công,bày bán thì nó lẫn nhiều âm khí, tạp chất do qua nhiều bang tay, nhiều môi trường khác nhau. Những âm khí này không có lợi cho chủ nhân cuối cùng của nó nên cần tẩy rửa đúng cách. Để tẩy rửa sạch sẽ tạp khí xấu cho quả cầu thạch anh có rất nhiều cách như dùng nước, muối, ánh sáng, âm thanh, suy nghĩ….

da-thach-anh-xanh

Quả cầu thạch anh xanh mang lại may mắn

Mỗi cách lại có phương pháp thực hiện khác nhau nhưng phổ biến nhất là để quả cầu hấp thụ những nắng mưa khí trời của tự nhiên, hoặc đem chúng lên núi cao hay ra ngoài bãi biển. Bạn có thể ngâm quả cầu vào nước tinh khiết khoảng 1 tiếng rồi đem phơi nắng. Quả cầu sẽ hấp thụ tinh túy của nước, ánh sáng năng lượng tăng lên nhiều lần đồng thời loại bỏ được hết tạp chất, âm khí bám xung quanh. Một khi quả cầu đã được làm sạch sẽ thì năng lượng có sẵn trong tự nhiên sẽ phát huy được tối đa những công dụng của chúng. Cá nhân và gia đình sẽ luôn găp may mắn, đại cát, đại lợi, cải thiện mối quan hệ.

Quả cầu thạch anh xanh tương phù cho những ai?

Tìm hiểu thêm: Quả cầu thạch anh xanh – Đặc điểm,công dụng, ý nghĩa khi sử dụng

Tác dụng của quả cầu thạch anh xanh khi đã được tẩy rửa và tăng năng lượng là rất lớn. Đương nhiên nó cũng chỉ tương trợ cho người phù hợp với công dụng của nó. Cụ thể màu xanh của đá thạch anh sẽ phát huy công dụng của nó một cách tốt nhất đối với mang mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Nếu sở hữu nó thì chủ nhân luôn được quý nhân phù trợ, gặp may mắn trong công việc, học tập thì đỗ đạt. Bạn nên kết hợp quả cầu thạch anh với các vật trang trí cùng màu sắc, phù hợp để tạo nên tính thẩm mỹ cao.

Đá thạch anh tự nhiên

Ngoài ra phương hướng, vị trí để đặt quả cầu cũng cần được xem xét tư vấn từ chuyên gia về đá phong thủy. Quả cầu thạch anh xanh chỉ phát huy công dụng của nó khi nó được làm từ đá tự nhiên. Bất cứ loại đá giả nào cũng không mang lại lợi ích cho người dùng, mà chỉ lãng phí tiền để mua. Do vậy, hãy chắc chắn là mình đã sở hữu và mua sản phẩm chính hãng, chất lượng từ cơ sở uy tín, có cam kết và bảo hành cụ thể

Quý vị cần lưu ý khi mua cần phải nắm được thông tin,kiểm tra kỹ lưỡng xem quả cầu thạch anh xanh có phải được tạc từ những khối đá nguyên bản hay không. Tránh trường hợp chúng được làm từ bột đá ép, thủy tinh…

Chúc bạn may mắn với vật phẩm phong thủy của mình.