Quả cầu thạch anh xanh – Đặc điểm,công dụng, ý nghĩa khi sử dụng

Đá thạch anh là một loại đá tự nhiên hấp thụ nhiều tinh túy của đất trời. Từ xa xưa các nhà nghiên cứu đã biết đến nó như một vật phẩm ẩn chưa sức mạnh về phong thủy và đối với sức khỏe của con người. Đá thạch anh có nhiều màu sắc khác nhau như: vàng, hồng, tím, trắng, đen đặc biệt kể đến là thạch anh xanh được chế tạo thành nhiều loại vật phẩm khác nhau. Trong đó được ưa chuộng là quả cầu thạch anh xanh.

Đặc điểm đá thạch anh xanh

===> Click:” Đá thạch anh xanh – Ý nghĩa và cách sử dụng đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh là có nguồn gốc ở các vùng đất tại các mỏ đá ở Úc, Áo, Braxin, Tây Ban Nha, Na Uy, Trung Quốc,…Thạch anh xanh có những đặc điểm mà các dạng đá thạch anh khác có như về độ cứng đạt 7.0, có cấu tạo dạng liên kết cacbon liên kết bằng 6, dải năng lượng vô cùng lớn.

Thạch anh xanh tồn tại dưới dạng khối đá cỡ lớn có khi lên đến cả vài trục tấn chính vì vậy chúng được các nghệ nhân chế tác sử dụng làm những tác phẩm với những hình thù to nhỏ khác nhau.

Thạch anh xanh còn được gọi là ” viên đá của sự cơ hội ” nó đem đến nhiều sự may mắn trong quá trình sử dụng.

Công dụng của quả cầu thạch anh xanh đối với con người

Click:” Quả cầu phong thủy cho người mệnh mộc

Đá thạch anh có nguồn năng lượng rất mạnh bên trong nó nhưng không phải lúc nào cũng phát huy tác dụng. Con người đã nghiên cứu và chế tác nó thành quả cầu phong thủy với nhiều công dụng và ý nghĩa khác nhau. Chúng ta không cần thiết phải luôn mang bên cạnh mà chỉ cần trưng bày ở quanh không gian mình sống và làm việc cũng được.

Ý nghĩa về mặt phong thủy :

Quả cầu thạch anh màu xanh tượng trưng cho tự nhiên. Chính vì vậy nó giúp con người nhận ra và điều chế cảm xúc của mình. Nguồn năng lượng của nó giúp chúng ta giảm và loại bỏ những con tức giận, cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống. Từ đó luôn cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn. Thạch anh xanh còn có ý nghĩa về cơ hội. Tức là nó luôn mang đến may mắn cho chủ nhân của nó. Người kinh doanh thì sẽ thuận lợi trong công việc. Đặc biệt là giúp cho những người đang lận đận về tình duyên gặp may mắn hơn.

Quả cầu thạch anh xanh lục

Ý nghĩa về sức khỏe

Theo nhiều nghiên cứu khoa học và cả áp dụng trong thực tế, thạch anh xanh có tác dụng tốt cho hệ tim mạch của cơ thể. Nó còn có tác dụng giảm Cholesterol, giảm nguy cơ xơ cứng động mạch hoặc đau tim. Đối với người có khả năng sinh sản kém còn được cải thiện đáng kể nếu sử dụng thạch anh xanh. Đặt quả cầu thạch anh đúng vị trí của nó sẽ bổ sung sinh khí, cải thiện sức khỏe hiệu quả cho con người.

Địa chỉ uy tín cung cấp quả cầu thạch anh chuẩn

Trong lĩnh vực cung cấp quả cầu thạch anh xanh thì đá quý Vân Mây tự hào là đơn vị có kinh nghiệm và uy tín lâu năm. Nhằm đáp ứng nhu cầu và hợp với túi tiền người tiêu dùng quả cầu thạch anh xanh được nhập khẩu với màu sắc đa dạng và kích thước phong phú. Như vậy khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Đặt hàng quả cầu thạch anh phong thủy

Đá quý Vân Mây cam kết đá thạch anh xanh hàng chuẩn,chất lượng 100%, không lẫn tạp chất. Hơn nữa, chính sách bảo hành, đổi trả uy tín đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bất kỳ sản phẩm nào nếu khách hàng phát hiện là hàng giả, hàng có pha tạp chất của cửa hàng đều sẽ được bồi thường một cách xứng đáng nhất.

Không chỉ riêng quả cầu thạch anh xanh mà chúng tôi còn cung cấp nhiều màu và vật phẩm khác cho khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ giúp đỡ khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Khách hàng có thể không cần đế n trực tiếp cửa hàng để xem mà có thể gọi điện đến hotline để nhân viên tư vấn cụ thể.