Các đặc điểm cơ bản để nhận biết vòng đá thạch anh hồng giả?

Vòng thạch anh hồng hiện đang được ưa chuộng, nhiều người săn lùng. Chính vì thế ngoài những mẫu vòng đá tự nhiên thì còn rất nhiều sản phẩm được làm giả để đánh lừa người tiêu dùng. Chính vì thế trước khi đi chọn mua vòng đá thạch anh hồng bạn nên tham khảo những thông tin để nhận biết vòng thạch anh đá tự nhiên dưới đây.

Những phương pháp nhận biết vòng đá thạch anh hồng thật –giả

1.Dựa vào độ trong suốt của đá

+ Đá thạch anh hồng thật: có hình dáng trong suốt, có vân nằm ngang so với chiều dài viên đá. Khi bạn quan sát kỹ sẽ thấy các viên đá thạch anh không có viên nào giống viên nào, tinh thể sẽ có phần khác nhau. Thạch anh thật có vẻ đẹp tinh tế, long lanh, càng sử dụng lâu thì lại càng đẹp.

Quan sát độ trong của đá thạch anh

+ Thạch anh giả: Thường được sản xuất từ nhựa, thủy tinh hay bột đá… Chúng trải qua nhiều công đoạn chế tác, cho nên sẽ có vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Độ bóng của viên đá sẽ mất dần đi theo thời gian.

  1. Phân biệt dựa vào đặc tính của đá thạch anh

+ Độ mát của đá: Những vòng đá thạch anh tự nhiên sẽ có cảm giác mát lạnh khi cầm lên tay. Còn những vòng thạch anh giả sẽ hạn chế về điều này. Tuy nhiên, đối với những cửa hàng luôn mở điều hòa thì bạn khó có thể phân biệt được qua đặc tính này.

Đá thạch anh tự nhiên cầm vào có cảm giác mát lạnh

+ Độ nặng của đá: Thạch anh thật sẽ có trọng lượng nặng hơn. Bạn cầm lên tay sẽ cảm nhận được điều này.

+ Năng lượng của đá thạch anh: Đá thạch anh tự nhiên mang tới nguồn năng lượng dương vô cùng lớn. Chính vì thế khi sử dụng vòng đá thạch anh tự nhiên bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và tích cực trong tinh thần.

  1. Kiểm định để biết được đá thạch anh thật – giả

Kiểm định đá là cách giúp bạn nhận ra đâu là thạch anh tự nhiên và đâu là thạch anh nhân tạo. Hiện có khá nhiều trung tâm kiểm định đá quý uy tín để tiến hành phân biệt dựa trên những bằng chứng khoa học.

Trên đây là một số cách để giúp bạn chọn mua được vòng thạch anh đá hồng tự nhiên, chất lượng cao. Hãy tham khảo để có thêm kiến thức khi đi chọn mua món đồ trang sức này cho bản thân mình.

Tham khảo: https://daquyvanmay.com.vn/cach-chon-vong-tay-da-thach-anh-hop-voi-menh-cua-gia-chu/

Địa chỉ uy tín để mua vòng thạch anh hồng tại Hà Nội

Ở Hà nội có khá nhiều địa chỉ bán vòng thạch anh hồng. Tuy nhiên, bạn cần tới những địa chỉ uy tín để mua trang sức. Bởi chỉ có những mẫu vòng thạch anh hồng tự nhiên mới mang tới giá trị về phong thủy. Đeo vòng thạch anh tự nhiên mới mang tới nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Cửa hàng Đá quý Vân Mây hiện là sự lựa chọn của rất nhiều người khi có nhu cầu về vòng thạch anh tự nhiên. Đây là địa chỉ cung cấp rất nhiều mẫu vòng thạch anh hồng đẹp, nhập khẩu với chất lượng cao và có kiểm định rõ ràng.

Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm chất lượng tự nhiên nhất cùng với đó là giá thành ưu đãi rẻ nhất thị trường hiện nay.Với đầy đủ mẫu mã to nhỏ phù hợp đối với mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề, nam nữ…

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để cảm nhận những chiếc vòng đá thạch anh mang những hồn thái tự nhiên nhất và đem lại sức khỏe cho quý vị trong quá trình sử dụng lâu dài.