Cách chọn linh vật phong thủy bằng đá hợp tuổi gia chủ

List bài viết liên quan

LINH VẬT PHONG THỦY LÀ GÌ? CÓ BAO NHIÊU LINH VẬT TRONG PHONG THỦY?

MUA VẬT PHẨM PHONG THỦY HÀ NỘI – MAY MẮN, Ý NGHĨA, TÀI LỘC

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN LINH VẬT THEO TUỔI? THEO MỆNH?

Cách chọn linh vật phong thủy bằng đá hợp tuổi gia chủ

Các linh vật phong thủy bằng đá hợp với tuổi của gia chủ, khi mang theo bên mình sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều vận may trong cuộc sống, kinh doanh, con đường thăng tiến. Nhưng chọn linh vật phong thủy bằng đá sao cho phù hợp tuổi gia chủ lại là điều mà không phải ai cũng làm được. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để lựa chọn cho chính xác bạn nhé!

Long quy ngọc Pakistan

Các loại đá phong thủy hiện nay

Để có thể lựa chọn linh vật phong thủy bằng đá cho đúng, trước hết, bạn cần hiểu đúng về đá phong thủy. Nhiều khách hàng đã không kịp tìm hiểu về điều này nên đã đeo (hoặc mang theo) những loại đá không đủ chất lượng. Khi đó, không chỉ vận khí không đi lên mà còn mang đến sức khỏe cũng như công việc của gia chủ.

Đá phong thủy là loại đá thiêng, được hình thành qua nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất, mang trong mình nguồn năng lượng có tác động tích cực tới con người. Hiện nay, có thể kể tên một số loại đá phong thủy phổ biến là: đá thạch anh, đá mắt hổ, đá Ruby, đá mã não, ngọc cẩm thạch, đá Hematite, ngọc bích, phỉ thúy…  Mỗi loại đá sẽ có công dụng riêng, đồng thời cũng sẽ chỉ phù hợp với một số cung mạng, tuổi nhất định mà thôi. Cụ thể hơn, hãy cùng chúng tôi  tìm hiểu về cách chọn linh vật phong thủy bằng đá hợp tuổi gia chủ ngay sau đây.

Ấn rồng ngọc hoàng long

Cách chọn linh vật phong thủy bằng đá hợp tuổi gia chủ sao cho đúng nhất

Hiện nay, có nhiều cách chọn linh vật phong thủy bằng đá hợp tuổi khác nhau. Tuy nhiên, cách chọn phổ biến và chính xác nhất đó là chọn theo Mệnh của gia chủ. Các linh vật bằng đá khác nhau sẽ phù hợp với những người có cung mệnh khác nhau. Ví dụ như:

Cặp rồng đá phong thủy
  • Người mệnh Kim hợp với linh vật phong thủy bằng đá có gam màu nâu đất, vàng sậm, gỗ hóa thạch như đá mắt hổ, thạch anh tóc nâu,….
  • Với những gia chủ có mệnh Mộc (sinh năm 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988,…) thì nên chọn loại linh vật phong thủy bằng đá có màu sắc như: màu xám, xanh nước biển,… Các loại đá có màu sắc này đó là: đá mắt hổ xanh, thạch anh tóc đen,…
  • Tương tự như thế, người mệnh Thủy nên chọn linh vật phong thủy bằng đá có màu trắng, xanh biển hoặc đen như: thạch anh trắng, thạch anh nứt, mắt hổ xanh,..
  • Trong khi đó, người mệnh Hỏa lại nên chọn đá phong thủy có gam màu Mộc như xanh da trời, xanh lá cây hoặc đỏ như: đá bích ngọc, đá ruby, …
  • Cuối cùng, đá phong thủy hợp với người mệnh Thổ là đá có màu cam, tím, hồng, đỏ,..

Có rất nhiều sản phẩm linh vật phong thủy tâm linh để cho sự mong muốn của mỗi quý chủ nhân đối với những điều cần có trong cuộc sống này như về tiền tài, may mắn, bình an, tình duyên hạnh phúc gia đình, trấn trạch long mạch nhà ở và đất ….

Với mong muốn công danh sự nghiệp, tiền tài quan vận được tốt đẹp thì những linh vật như: Thiềm thừ ( cóc ngậm tiền ), 12 con giáp tiền tài,….

Với mong muốn sức mạnh, bình an linh vật tiêu biểu: Long quy, ấn rồng, thiềm thừ dáng đứng, cặp sư tử đá….

Với mong muốn tình duyên hạnh phúc gia đình viên mãn: hồ ly phong thủy….

Trấn trạch long mạch đất nhà ở được vững trãi thì linh vật: cặp rồng, cặp sư tử đá, bộ rùa đá 5 cụ….

===> Xem thêm: danh mục các loại vật phẩm phong thủy tâm linh

Nếu những linh vật phong thủy đem đến những điều tốt đẹp chắc hẳn là một món đồ không thể bỏ qua để đem đến nhiều những điều tốt đẹp nhất cho cuôc sống mỗi người. Nếu quý vị còn những thắc hay cần tư vấn phong thủy thì hãy liên hệ với chúng tôi Đá Quý Vân Mây để được giải đáp mọi thắc mắc quý vị đặt ra.

Bình luận trên Facebook