Cách đặt tượng phật Di Lặc trên xe ô tô đem lại tài lộc cho chủ nhân?

Cách đặt tượng phật Di Lặc trên xe ô tô đem lại tài lộc cho chủ nhân?

Danh mục bài viết hay:

CÁC VẬT PHẨM PHONG THỦY ĐỂ TRÊN Ô TÔ, XE HƠI HỢP MỆNH?

NÊN ĐỂ TƯỢNG PHẬT GÌ TRÊN XE HƠI ĐEM LẠI MAY MẮN CHO CHỦ NHÂN?

Tượng phật Di Lặc – một biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và tài lộc đang là vật phẩm được nhiều người ưa chuộng đặt trên xe ô tô. Vậy bạn có biết vị trí phù hợp nhất để đặt tượng phật hay không? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

Nụ cười hả hê, chiếc bụng lớn tượng trưng cho giàu sang, của cải sung túc, niềm vui hân hoan,…là những gì người ta hay nói khi nhắc đến việc trưng tượng phật Di Lặc. Đặc biệt, đối với những người thường xuyên cầm lái và sở hữu xe hơi riêng thì việc mong muốn trưng bày tượng phật Di Lặc được chú trọng hơn cả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt tượng phật Di Lặc trên xe ô tô đem lại tài lộc cho chủ nhân đúng nhất? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé.

Cố định vị trí tượng phật Di Lặc trong khoảng vị trí đầu xe ô tô.

Tượng phật di lạc ngọc xanh

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại cho rằng nên đặt tượng phật Di Lặc tại đầu xe ô tô, mà theo quan niệm xưa cho rằng: Tượng phật Di Lặc mang ý nghĩa phong thủy rất tốt và bảo hộ gia chủ khi lái xe, mọi tai ương, điềm xấu đều có thể tiêu tan, điều may mắn sẽ đến cùng với đó là vấn đề tài lộc, tiền tài cũng được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên cũng nên chú ý, vị trí đặt tượng phật không làm khuất tầm nhìn ảnh hưởng đến quá trình di chuyển.

Đặt tượng phật Di Lặc cần phải sạch sẽ, thoáng đãng, tuyệt đối không được để các đồ vật khác lên tượng.

Tượng di lặc ngọc đá xanh

Vị trí đặt tượng phật Di Lặc cần được thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ, điểm nhìn thoáng mát, sạch sẽ sẽ đem lại nhiều điều may mắn trong ý nghĩa phong thủy bởi tượng Di Lặc chính là biểu tượng cho sự an khang, may mắn và hạnh phúc, đồng thời còn mang đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ, an toàn – bình an cho người lái xe.

Không chỉ là đồ vật trang trí đơn giản trên xe hơi, tượng Di Lặc còn mang ý nghĩa phong thủy lớn, do đó những ai đang sở hữu “bảo vật” này cần chú ý đến vị trí đặt tượng. Không chỉ gắn liền với may mắn, vui vẻ mà tượng phật Di Lặc còn gắn liền với tài lộc, phú quý, giàu sang tựa như hình ảnh tượng phật đang vác bị tiền hay tượng cầm những nén vàng lớn…Đây cũng chính là những mong muốn hết sức thiết thực, gần gũi của mọi người.

cách đặt tượng phật Di Lặc trên xe ô tô đem lại tài lộc cho chủ nhân

– Chú ý lựa chọn giờ tốt để đặt tượng lên xe ô tô. Nếu vào buổi sáng thì bạn nên đặt trước 11h vì đó là thời gian của Phật, khi đặt tượng, phải thật thành tâm và niệm Nam Mô A Di Đà Phật để được phù hộ khi di chuyển trên đường.

– Lựa chọn chất liệu làm tượng phật cũng là điều mà nhiều người quan tâm, đá phong thủy sẽ là lựa chọn thích hợp hơn cả để tạo nên bức tượng phật Di Lặc với nhiều điều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

===> Danh mục: Vật phẩm phong thủy tâm linh

Hi vọng rằng bài viết Đá Quý Vân Mây đã đem đến cho bạn đọc những lưu ý về cách đặt tượng phật Di Lặc trên xe ô tô đem lại tài lộc cho chủ nhân.