Cách lựa chọn đá thạch anh phù hợp với bản mệnh

Các loại đá phong thủy ngày càng được nhiều người biết đến với những ý nghĩa và công dụng to lớn khi sử dụng. Một trong những loại đá tự nhiên phong thủy nổi bật ấy là sản phẩm đá thạch anh – loại đá sở hữu những tính năng đều có thể phát huy trong ý học và quang học. Tuy nhiên, nếu sử dụng màu sắc không hợp với bản mệnh, loại đá sẽ không thể phát tác huy được. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách lựa chọn đá thạch anh phù hợp với bản mệnh.

Cách lựa chọn đá thạch anh phù hợp với bản mệnh

 

Mệnh cung Kim (Đoài và Càn)

 

Trong phong thuỷ, mệnh Kim tương sinh với những màu sau: trắng, vàng, xám, nâu đất, ghi. Chỉ những màu sắc mới có thể đem lại vận may cho người mệnh Kim, bảo vệ họ một cách tốt nhất.

 

Mệnh cung Mộc (Chấn và Tốn)

 

Mệnh Mộc trong phong thủy tương sinh với màu xanh lục, xanh nước và đen. Những người mệnh Mộc sử dụng đá thạch anh màu sắc này sẽ giúp đem lại may mắn, tránh xui xẻo, tai nạn không may.

 

Mệnh cung Thủy (Khảm)

 

Người mệnh Thuỷ nên chọn loại đá có màu đen, xám, trắng, ghi, xanh nước. Bên cạnh đó, mệnh Kim sinh Thuỷ nên mọi người cũng có thể lựa chọn những màu tương sinh với mệnh Kim cho người mệnh Thuỷ. Như vậy sẽ giúp gia chủ may mắn hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

 

Mệnh cung Hỏa (Ly)

 

Mệnh Hoả tương sinh với các màu xanh lục, hồng, đỏ, tím. Những loại đá phong thủy có màu này sẽ giúp gia chủ mệnh Hoả giàu sang và phú quý hơn.

 

Mệnh cung Thổ (Cấn và Khôn)

 

Đỏ, tím, vàng, hồng, nâu là những màu sắc của đá thạch anh mà người mệnh Thổ nên lựa chọn. Chính có công dụng đem lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

 

Địa chỉ bán đá thạch anh chính hãng uy tín, chất lượng

 

Sau khi tìm hiểu thông tin về việc lựa chọn đá thạch anh hợp mệnh, tiếp theo đó là bạn cần phải xem xét địa chỉ bán đá quý thạch anh chính hãng uy tín, đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn ở tại Hà Nội thì có thể trực tiếp đến mua hàng tại cửa hàng Đá Quý Vân Mây số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp đá 100% tự nhiên lâu năm, được nhiều người tin tưởng.

Hoặc nếu ở tỉnh xa bạn có thể mua hàng online tại daquyvanmay.com. Mọi thông tin chi tiết xin mời liên hệ SĐT 0986 333 923 – 0934 635 898 để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất của nhân viên.