Đá thạch anh thật giá bao nhiêu?

Đá thạch anh là một loại đá quý hiếm có công dụng to lớn trong y học và phong thủy. Tuy nhiên, vì rất được ưa chuộng nên đá thạch anh được bán ở rất nhiều địa chỉ trên toàn quốc, khiến người mua khó phân biệt được hàng thật, hàng giả. Để tránh những trường hợp lừa đảo, mua đá thạch anh không đúng giá, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đá thạch anh thật giá bao nhiêu?

Giá đá thạch anh thật bao nhiêu?

  1. Giá đá thạch anh vụn

Loại đá này thường được sử dụng để trang trí bể bơi, bể cá cảnh hoặc để rải ra nền nhà nên có độ phổ biến lớn. Địa điểm tìm mua đá thạch anh vụn không khó, giá thành lại khá rẻ, thích hợp với các đối tượng khách hàng sử dụng.

Hiện giá chung của đá thạch anh vụn là từ 14.000-16.000 VNĐ/kg.

  1. Đá thạch anh thô

Đá thạch anh thô có những đặc điểm như về màu sắc lung linh, độ liền khối, trọng lượng 2kg trở lên, đạt tiêu chuẩn đối với người tiêu dùng.

Giá của loại đá này từ 100.000-150.000 VNĐ/kg.

  1. Bi nhỏ lăn tay, bày trận thất tinh

Đá có hình viên bi nhỏ, đường kính khoảng 2-4 cm, thường sử dụng để lăn tay, thư giãn cơ thể hoặc để trang trí trong đĩa thất tinh. Đây là một dạng của đá phong thủy thạch anh.

Quả cầu đá thạch anh tím

Trên thị trường, giá bi nhỏ lăn tay dao động từ 150.000-200.000 VNĐ/viên

  1. Trụ tháp thạch anh 6 cạnh

Đặc điểm nổi bật của trụ tháp thạch anh 6 cánh là có chóp nhọn trên đỉnh, có thiết kế 6 cạnh ở 6 mặt bên. Sử dụng vòng giúp năng lượng tích cực hơn, tập trung tinh thần cao để đạt hiệu quả tốt trong công việc.

trụ đá thạch anh hồng

Giá bán sản phẩm là 800.000 VNĐ/kg

  1. Tinh thể tự nhiên

Tinh thể tự nhiên có hình lục lăng, trên đỉnh có chóp nhọn, đủ 6 cạnh ngay từ đầu.

Có giá từ 450.000-600.000 VNĐ/kg

Đối với loại có tóc ở trong có giá 1.500.000 VNĐ/kg

  1. Kim tự tháp

Nguồn gốc của cái tên đá thạch anh kim tự tháp là từ hình dạng của loại đá được chế tác giống với hình dáng của kim tự tháp. Sản phẩm giúp cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, giải phóng những năng lượng tiêu cực.

Giá của sản phẩm trên thị trường là 600.000 VNĐ/kg

Mua đá thạch anh thật ở đâu uy tín, chât lượng?


Về địa chỉ mua bán vật phẩm, trang sức bằng đá quý thạch anh, bạn hãy đến xem trực tiếp tại địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội. Đây là một trong những cửa hàng bán đồ phong thủy đá 100% tự nhiên uy tín, chât lượng nhất. Các sản phẩm tại cửa hàng đều có giấy kiểm định đầy đủ.

Nếu ở tỉnh xa, khách hàng có thể xem mẫu mã và mua online qua website: daquyvanmay.com