Cảm nhận vẻ đẹp đá thạch anh tự nhiên qua các giác quan cơ thể

List bài viết hay

8 PHƯƠNG PHÁP PHÂN BIỆT ĐÁ THẠCH ANH THẬT GIẢ

ĐÁ THACH ANH LÀ GÌ? GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Mỗi người có một niềm đam mê riêng cho bản thân mình về một dạng vật chất khác nhau như: Gỗ, Vật dụng đồ cổ, xe hơi, tiền cổ…Những để nói về sự da dạng phong phú phải kể đến nguồn nguyện liệu đá thạch anh. Với mỗi dạng đá khác nhau mang trong mình những đặc điểm riêng biệt không cái nào giống cái nào qua từng góc độ.

Tinh thể TA tóc vàng

Vì vậy với những quý vị chưa có kinh nghiệm về cảm nhận vẻ đẹp đá thạch anh tự nhiên có được thì tôi xin chia sẻ cách để quý vị có thể biết được đâu là dạng đá đẹp bằng các giác quan của chính cơ thể quý vị.

Các cách cảm nhận vẻ đẹp đá thạch anh tự nhiên qua các giác quan cơ thể

Các giác quan được hiểu đó là sự cầm nắm bằng tay, sự cảm nhận về màu sắc qua mắt, sự cảm nhận về năng lượng của đá bằng da thịt….Với đá thạch anh là dạng vật chất được chôn vùi dưới lòng đất nhiều triệu năm vì vậy những dấu tích trầm tích vẫn còn nguyên vẹn trên những viên đá có hình thù khác nhau.

Tinh thể TA pha lê
  • Đá thạch anh tự nhiên tồn tại dưới các màu sắc như: tím, hồng, xanh, trắng, vàng, đen,vàng nâu đất. Mỗi màu sắc khi nhìn qua mắt thường sẽ thấy dược vẻ tự nhiên của chúng bằng các đường vân nằm xen kẽ bên trong sâu thẳm của tâm khối đá. Màu sắc này không đồng nhất trên cùng một khối mà nó phân bố đậm nhạt ở những vị trí khác nhau.
  • Nếu cảm nhận đá thạch anh tự nhiên qua độ mát của chúng bằng việc đưa khối đá đó vào trong lòng bàn tay hoặc áp trên má quý vị sẽ thấy độ thấu tận sâu là sự mát lạnh vô cùng. Sự thấu lạnh này chỉ có thể kéo dài trong một khoảng thời gian 15-20s vì sau đó đá sẽ hấp thụ nhiệt cơ thể rất nhanh đá sẽ ấm dần lên. Điều này là quý vị sẽ thấy được sự cảm nhận đá thạch anh tự nhiên khi tiếp xúc gia thịt của cơ thể người.
thach-anh-uu-linh-ngu-sac
  • Đá thạch anh tự nhiên nào cũng mang một nguồn năng lượng lớn bé tùy theo khối đá và dạng đá hình thành. Nguồn năng lượng này là điều cốt lõi cho sự tốt đẹp mà thạch anh mang đến cho cuộc sống chúng ta với sự hữu ích về phong thủy và điều trị các chứng bệnh lan y khó chữa. Để cảm nhận được năng lượng này thì quý vị lấy bàn tay cơ thể mình là lấy tâm của hòn đá úp bàn tay vào khối đá một khoảng thời gian và cảm nhận từ từ bên trong tâm cơ thể thấy sẽ xuất hiện một luồng khí cực mạnh xuyên thấu làm thức tỉnh về tư duy và nguồn năng lượng sẵn có của cơ thể.

Còn có rất nhiều phương pháp: Cảm nhận vẻ đẹp đá thạch anh tự nhiên qua các giác quan cơ thể mà chúng tôi đã thực hành trên thực tế. Nếu quý vị nào cần đặt câu hỏi hay có những khúc mắc với kiến thức trên hãy gọi điện để được tư vấn một cách rõ nhất để quý vị hiểu hơn về dạng đá thạch anh tự nhiên.

Bình luận trên Facebook