Mặt phật đá phong thủy tự nhiên hợp tuổi, hợp mệnh.

Khái niệm về mặt phật theo quan niệm người phương đông

Phong tục tập quán được hình thành qua nhiều quá trình, nhiều triều đại, niên đại mà phát triển và duy trì cho đến ngày nay. Đi đôi với phong tục tập quán là các quan niệm về tôn giáo tín ngưỡng. Đối với khu vực phương đông và đặc biệt là Việt nam đã được ăn xâu bởi những tín ngưỡng về Phật Giáo.

sản phẩm thạch anh tóc vàng

Phật giáo được nhiều đời thế hệ nối tiếp nhau xây dựng hoàn thiện hơn về những đạo lý, những giá trị vẻ đẹp của cội nguồn dân tộc. Với phật giáo thì mỗi vị phật là mang những câu chuyện tu hành tích đạo để thành phật đem lại những điều tốt đẹp, giá trị yêu thương cho con người chúng ta.

Vì vậy hiện nay để được những giá trị mà cửa phật mang lại cho mỗi người chúng tôi đã chế tác những tác phẩm bằng các chất liệu đá tự nhiên 100% để mỗi quý vị khi đeo trên người là luôn luôn có phật bên cạnh che chở mỗi khi làm mọi công việc trong cuộc sống, đem lại hạnh phúc viên mãn cho bản thân và gia đình….

Những lưu ý khi chọn mặt phật đá phong thủy

Phật bản mệnh thạch anh tóc vàng

Nhưng việc lựa chọn một mặt phật cần phải thật kỹ lưỡng từng chi tiết, từng yếu tố phong thủy, chất liệu làm ra sản phẩm…Điều quan trọng nhất đó là việc chọn Mặt phật đá phong thủy tự nhiên hợp tuổi, hợp mệnh.

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một tuổi khác nhau vì vậy yếu tố phong thủy cũng có những điểm chung và riêng cho từng sản phẩm để trong quá trình lựa chọn.

Việc các bạn chọn sản phẩm mặt phật đá phong thủy thì trước hết phải chọn chất liệu làm ra là tự nhiên 100%.Các dòng đá như thạch anh, đá ngọc, ruby, saphia…Những loại đá này là dòng đá tự nhiên mang những sắc thái có hồn nhất khi chạm khắc một mặt phật đẹp.

phật quan âm thạch anh hồng

Mỗi tuổi thì có một màu sắc riêng biệt để có sự chọn lựa sao cho hợp mệnh, hợp tuổi. Trong đó thì kể đến 5 yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Với các yếu tố tương sinh và tương khắc.

 • Mệnh Kim: trắng, xám, ghi.
 • Mệnh Mộc: xanh lục.
 • Mệnh Thủy: đen, xanh nước.
 • Mệnh Hỏa: đỏ, hồng, tím.
 • Mệnh Thổ: vàng, nâu đất.

Đối với những sản phẩm mặt phật thường được dùng nhiều đối với mọi lứa tuổi phải kể đến: mặt phật quan âm, mặt phật di lặc, mặt phật tổ như lai…

===> Xem chi tiết sản phẩm:https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/day-chuyen-mat-da/mat-day-phat/

Đối với mỗi tuổi tương ứng với mỗi con giáp thì có những mặt phật riêng đó là 8 vị phật bản mệnh. Mỗi tuổi là một vị phật độ trì độ phú cho tuổi của người ý.

Phật bản mệnh thạch anh trắng
 • Tuổi Tý nên mua dây chuyền mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn.
 • Tuổi Sửu nên mua dây chuyền mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát.
 • Tuổi Dần nên mua dây chuyền mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát.
 • Tuổi Mão nên mua dây chuyền mặt Phật Văn Thù Bồ Tát.
 • Tuổi Thìn nên mua dây chuyền mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát.
 • Tuổi Tỵ nên mua dây chuyền mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát.
 • Tuổi Ngọ nên mua dây chuyền mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát.
 • Tuổi Mùi nên mua dây chuyền mặt Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát.
 • Tuổi Thân nên mua dây chuyền mặt Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát.
 • Tuổi Dậu nên mua dây chuyền mặt Phật Bất Động Minh Vương.
 • Tuổi Tuất nên mua dây chuyền mặt Phật A Di Đà.
 • Tuổi Hợi nên mua dây chuyền mặt Phật A Di Đà.

===> Xem chi tiết sản phẩm: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/day-chuyen-mat-da/phat-ban-menh/

Những lưu ý trong quá trình đeo mặt phật đá phong thủy

Phật di lạc thạch anh xanh

Phật luôn luôn thể hiện sự linh thiêng, sự tín ngưỡng cao nhất đối với một con người về mọi điều tốt đẹp mong muốn vì vậy khi đeo mặt phật đá phong thủy cần phải có những điều cần lưu ý như: phải luôn luôn giữ sạch sẽ, tránh tiếp xúc với những khu vực dơ bẩn,…

Khi đi ngủ, đi tắm nên tháo mặt phật trên người ra

Nếu chẳng may bị vỡ hay cất đi hoặc là đem ra sông thả trôi để cho thanh tịnh và mát mẻ

Nếu không đeo nữa thì hãy nên cất giữ vào trong hộp kín và để nơi sạch sẽ không bụi bẩn.

Khi đeo phật thì lòng hướng thiện phải có trong bản thân mình.

Tâm niệm khi chế tác mặt phật đá phong thủy tại cơ sở Vân Mây

Với nhiều năm chuyên kinh doanh, chế tác các mặt phật đá phong thủy chúng tôi tâm huyết hết tất cả tấm lòng của mình vào từng chi tiết,từng nét chạm trổ để làm sao có hồn thái nhất của những vị phật. Để đem lại những giá trị tốt đẹp cho quý vị mỗi khi đeo bên mình để mọi sự may mắn – bình an – tốt đẹp nhất. Vậy việc chọn cho mình Mặt phật đá phong thủy tự nhiên hợp tuổi, hợp mệnh quý vị hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.