Mua mặt dây chuyền tượng phật ở đâu tạc đẹp nhất?

Mua mặt dây chuyền tượng phật ở đâu tạc đẹp nhất?

Rất nhiều người đang đeo dây chuyền có mặt Phật trên người, nhưng không phải ai cũng biết được lợi ích, ý nghĩa cũng như những có những loại mặt dây chuyền tượng Phật nào. Mọi người hầu hết chỉ để ý đến vẻ đẹp bên ngoài như mua mặt dây chuyền tượng Phật ở đâu tạc đẹp nhất? mà chưa có nhiều người để ý nhiều đến những điều sâu xa hơn.

Mặt dây chuyền ngọc cẩm thạch

Xem thêm: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/day-chuyen-mat-da/mat-day-phat/

Lợi ích và Ý nghĩa của mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm trong phong thủy

Như rất nhiều người biết Phật Bà Quan Âm là hình ảnh của sự hướng thiện, từ bi, sự may mắn, lòng thánh thiện. Vì thế, khí chất của Phật Bà trên hình tượng cũng được tạc toát ra vẻ phúc hậu, nhất là khi nhìn vào tạo cho chúng ta cảm giác an tâm, bình yên.

Mặt Phật đá ngọc

Chất liệu của mặt dây chuyền Phật Bà thường sẽ là các loại đá như đá thạch anh, ngọc cẩm thạch, bạc hoặc vàng. Khi mua mọi người luôn để ý đến nét mặt của Phật Bà, làm sao mua được mặt dây chuyền tượng Phật ở đâu tạc đẹp nhất, phúc hậu nhất.

Phật Bà trên mặt dây chuyền sẽ giúp những người có tấm lòng hướng thiện trở nên may mắn, an toàn, an yên và chỉ đường dẫn lối làm những điều thiện. Vì thế người đeo mặt dây chuyền này cũng phải là người có tấm lòng nhân hậu, không làm những điều ngược lại với điều Phật dạy thì mặt dây chuyền mới phát huy hết tác dụng.

Phân loại mặt dây chuyền tượng Phật

phat-quan-am-ngoc-bich-nephrite

Mặt dây chuyền tượng Phật Bà Quan Âm:

Đối với Phật giáo, hình tượng Phật Bà Quan Âm là hình ảnh một vị Phật luôn đi cứu hóa chúng sinh lầm than, phổ độ khắp chúng sinh. Phật Bà Quan Âm luôn cầm trên tay bình cam lộ và nhành lá dương liễu, ngồi trên tòa sen vàng. Hình ảnh tượng Phật Bà Quan Âm trên mặt dây chuyền giúp người đeo luôn bình an. Đeo dây chuyền mặt Phật còn thể hiện sự tôn kính, niềm tin vào người chứ không chỉ là nghĩ cho lợi ích của riêng mình.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc:

tượng di lặc thạch anh hồng

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc là hình tượng một vị Phật có cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi. Không phải tự nhiên mà hình tượng vị Phật này được tạc như vậy, mà chính là mong muốn và tâm tư của đạo Phật muốn con người luôn vui vẻ hạnh phúc trong cuộc sống. Nhìn vào tượng Phật di lặc, chắc hẳn ai cũng cảm thấy sự bình yên, nhẹ nhàng trong tâm hồn mình.

Mặt dây chuyền tượng Phật Di Lặc có ý nghĩa đem lại cho con người sự lạc quan, sự nhẫn nhịn, sự bao dung trước những điều ác từ đó hướng con người đến cách sống thanh tịnh, không sân si, không oán thù.

Mua mặt dây chuyền tượng Phật ở đâu tạc đẹp nhất? Các bạn có thể tham khảo nhiều trang web trên mạng và tìm hiểu thêm ở người thân để có cho mình sợi dây chuyền vừa có hình tượng đức Phật phúc hậu sắc sảo, vừa như là tấm bùa hộ mệnh cho bản thân mình.