Công dụng của đá thạch anh hồng và cách sử dụng đá thạch anh hồng

Chất chứa vẻ ngoài xinh đẹp và ánh sáng tuyệt vời màu hồng đáng yêu, hoặc màu hồng sẫm làm cho nó lý tưởng như một viên đá trang trí đơn giản mà đẹp. Giống như tất cả các loại thạch anh, thạch anh hồng về cơ bản là một dạng tinh thể của khoáng silic oxit, khoáng chất này có màu hồng do sự hiện diện của managan và titan. Độ sâu của màu hồng được xác định bằng bao nhiêu mangan và titan có trong mẫu thạch anh hồng từ màu hồng nhạt nhạt đến màu hồng tươi rất sâu.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

VÒNG ĐÁ THẠCH ANH HỒNG

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Màu hồng tượng trưng cho năng lượng tình yêu, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thạch anh hồng được cho là dạng năng lượng giúp người ta thu hút tình yêu cũng như chữa lành những kinh nghiệm đau đớn làm dịu nhẹ và chữa lành trái tim.

Thạch anh hồng có một năng lượng, các đặc tính để chữa bệnh tim. Không có một loại đá nào khác được coi là bằng thạch anh hồng giúp xóa tan ký ức đau đớn kiên quan đến tình yêu. Thạch anh hồng không chỉ có năng lượng chữa bệnh, nó còn thu hút tình yêu. Giúp những người độc thân tìm được tình yêu của chính họ.

Cách sử dụng đá thạch anh hồng trong phong thủy

Sử dụng đá thạch anh hồng trong phong thủy như là một phương thuốc tình yêu. Khu vực tình yêu và hôn nhân đó là phía tây nam (theo phong thủy cổ điển). Đặt đá thạch anh hồng trong phòng ngủ sẽ giúp cho con của các bạn, các bạn, bố, mẹ để có giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn đặt một vài tinh thể đá thạch anh hồng dưới gối hoặc cạch giường sẽ có kết quả tốt nhất. Bạn có thể chọn thạch anh hồng (đánh bóng) hoặc những bức tượng chạm khắc bằng thạch anh hồng phổ như trái tim, thiên thần, hoa, các động vật khác nhau rất phong phú và đa dạng.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ THẠCH ANH HỒNG GIÁ BAO NHIÊU? CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ THẠCH ANH HỒNG?

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  • Bạn có thể mang đá thạch anh hồng vụn bên mình bởi vẻ đẹp tiềm ẩn của nó, bạn hãy để nó trong ví, túi có thể là trong xe của bạn. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các loại trang sức phong thủy làm từ đá thạch anh hồng, đó cũng chính là chữa bệnh theo phương pháp phong thủy, những lợi ích hưởng được từ năng lượng của đá thạch anh hồng mang lại bằng cách đeo nó như một mặt dây chuyền, vòng tay,hoa tai.
  • Với tất cả các tinh thể và đá bạn nên thỉnh thoảng tẩy sạch thạch anh hồng của bạn, đặc biệt nếu nó đã được sử dụng để giảm đau cảm xúc.
  • Thạch anh hồng mang trên mình lợi ich rất nhiều, đây là một loại đá hấp dẫn. Nó kết hợp cực kỳ tốt với kim cượng và ngọc trai thường được tìm thấy bằng bác sterling như mặt dây chuyền, vòng đeo tay.
  • Đá thạch anh hồng mang đến nhiều may mắn cho công việc kinh doanh nếu mang chúng bên mình. Các cửa hàng kinh doanh nên có đá thạch anh hồng để ở quầy thanh toán , trên hóa đơn để thu hút tiền bạc, nhân viên phục vụ khách hàng niềm nở, vui vẻ, thu hút người mua hàng với số lượng lớn. Đá thạch anh hồng giúp kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo, giải quyết các vấn đề nhanh nhất, sáng suốt nhất.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

100+ VÒNG ĐÁ PHONG THỦY ĐẸP HỢP MỆNH KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  • Đá thạch anh hồng giúp thuận lợi trong buôn bán, bạn nên sử dụng nhiều sản phẩm chế tác từ thạch anh hồng nhằm mang lại vận khí tốt, tài lộc, làm ăn thịnh vượng.
  • Đặt đá thạnh anh hồng ở dưới gối cũng giúp mối quan hệ vợ chồng ngày càng hạnh phúc, thêm mặn nồng, từ không hòa hợp sẽ trở nên tốt đẹp hơn.
  • Những người có tính bộc trực, hay xích mích, tức giận, hãy để đá thạch anh hồng gần tim mát xa theo chiều ngược kim đồng hồ có thể làm hạ bớt cơn giận, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái.

Bạn sẽ không khó để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp từ đá thạch anh hồng. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH  . Chúc bạn thành công!