Vòng thạch anh hồng xuất xứ nước nào có chất lượng cao nhất?

List bài viết liên quan

Các đặc điểm cơ bản để nhận biết vòng đá thạch anh hồng giả?

Có bao nhiêu dạng vòng tay đá thạch anh hồng tự nhiên?

Hiện trên thị trường, vòng thạch anh hồng được nhập khẩu từ rất nhiều nước khác nhau trên thế giới. Vậy, thạch anh hồng xuất xứ ở nước nào là có chất lượng cao và đẹp nhất? Dưới đây là những thông tin hữu ích bạn không nên bỏ qua.

Nên chọn vòng tay đá thạch anh hồng nguồn gốc nước nào?

Đá thạch anh hồng hiện có trữ lượng cao và được khai thác ở nhiều nơi trên thế giới. Bởi vậy, giá thành của sản phẩm này không quá đắt đỏ, bạn có thể dễ dàng sở hữu được mẫu vòng thạch anh mà mình yêu thích.

Đá thạch anh hồng có màu sắc dịu dàng chính vì thế đang được chế tác thành vòng tay hoặc chuỗi hạt trang sức đeo cổ. Màu hồng của đá thạch anh có nhiều cấp độ. Loại nhạt màu phổ biến hơn và có giá bán thấp hơn.

Vòng đá thạch anh hồng ở nước nào đẹp nhất?

Thạch anh hồng ánh sao Asterism là loại có giá trị lớn nhất và hiếm nhất trên thế giới. Nó có màu hồng đậm, khi chiếu sang có ánh sao 6 cạnh và nhìn trông giống viên ruby.

Đá thạch anh hồng hiện được tìm thấy nhiều ở Trung Quốc, Nga, Brazil, Madgalascar. Tại Việt Nam cũng có một số vùng tìm thấy đá thạch anh hồng như: Đăk Nông, Đà Nẵng tuy nhiên có trữ lượng không lớn.

Đá thạch anh hồng ở Brazil và Madgalascar hiện có chất lượng cao nhất hiện nay. Bởi vậy, vòng thạch anh hồng nhập khẩu từ 2 quốc gia này cũng có giá bán khá đắt.

Vòng thạch anh hồng có ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Tại sao vòng thạch anh hồng lại được nhiều người tìm kiếm và muốn sở hữu đến vậy? Theo phong thủy, vòng thạch anh hồng là biểu tượng cho hạnh phúc, tình yêu. Đeo loại vòng này giúp mang tới sự may mắn trong tình yêu, gắn kết tình cảm vợ chồng.

Vòng thạch anh hồng có ý nghĩa gì?

Vòng thạch anh hồng tự nhiên giúp bạn có thể hóa giải được những năng lượng xấu và tiêu cực trong cuộc hôn nhân. Chúng ngăn chặn những xung đột và tăng cường sự gắn kết, giúp mang tới hạnh phúc vợ chồng.

Bên cạnh đó, nếu bạn đặt 1 cặp vòng đá thạch anh hồng trong phòng ngủ còn có tác dụng cân bằng khí trường, mang tới giấc ngủ ngon và thoải mái hơn. Đeo vòng tay thạch anh hồng còn giúp bạn cải thiện mối quan hệ xã hội, đặc biệt tốt cho người làm kinh doanh, tài chính.

Vòng thạch anh hồng hợp với mệnh nào?

Những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ nên đeo vòng đá thạch anh hồng. Màu hồng là màu tương hợp với mệnh Hỏa và tương sinh với người mệnh Thổ. Cả 2 người có mệnh này mang vòng thạch anh hồng đều giúp mang tới nhiều điều thuận lợi và may mắn hơn trong cuộc sống.

Trên đây là một số thông tin về vòng thạch anh hồng. Bạn muốn mua vòng thạch anh đẹp, có chất lượng cao nhất hãy lựa chọn vòng thạch anh nhập khẩu từ Brazil hoặc Madgalascar. Hoặc có thể lựa chọn sản phẩm nhập khẩu từ Nga hoặc Trung Quốc, Việt Nam đều được.

Hãy tới ngay cửa hàng Đá quý Vân Mây để được tư vấn và tham khảo nhiều mẫu vòng thạch anh tự nhiên nhập khẩu. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline: 0986 333 923 -0934 635 898 để được giải đáp,