Công dụng của quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá từ lâu đã trở thành biểu tượng may mắn của giới doanh nhân. Không chỉ vậy, vật phẩm phong thủy này còn mang đến rất nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Nếu như bạn chưa có nhiều kiến thức về quả cầu đá thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số kiến thức cơ bản về khái niệm và công dụng của quả cầu đá phong thủy.

Quả cầu đá thạch anh trắng
Quả cầu đá thạch anh trắng

Quả cầu đá phong thủy là gì

 

Quả cầu đá là một vật phẩm phong thủy có hình cầu, được làm từ các loại đá quý hiếm trong tự nhiên như: thạch anh, ruby, ngọc bích, pha lê… Sở dĩ loại cầu này được gọi là quả cầu phong thủy bởi chúng có nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh.

 

Quả cầu may mắn có rất nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu đều có một công dụng, ý nghĩa riêng. Trong số đó, quả cầu phong thủy màu trắng, đen, hồng, tím, vàng ,lục… là những màu phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất.

Quả cầu phong thủy có tác dụng gì

 

Quả cầu đá chứa đựng trong mình một nguồn năng lượng rất dồi dào. Hơn nữa, hình tròn của quả cầu được coi là biểu tượng của nguyên khí, tinh hoa trời đất.

Trong phong thủy, quả cầu đá mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đặc biệt là đối với những ai biết cách sử dụng loại cầu làm từ đá quý này. Những doanh nhân thành đạt thường dùng quả cầu phong thủy để thể hiện sự uy quyền, chiêu vượng vận may để giúp công việc thăng tiến một cách thuận lợi.

Ý nghĩa quan trọng nhất của quả cầu đá tự nhiên là mang lại tài lộc, sự may mắn, thành công trong cuộc sống. Đặc biệt là đối với những người làm ăn kinh doanh hoặc những ai đang gặp khó khăn trong công việc. Quả cầu đá còn mang đến nhiều cơ hội tốt để bạn phát triển sự nghiệp của mình.

Quả cầu phong thủy được đặt ở rất nhiều vị trí khác nhau. Ví dụ đặt ở phòng khách để cầu may mắn tài lộc. Đặt ở trong phòng ngủ có tác dụng gắn kết tình cảm vợ chồng…

Người ta cũng thường đặt quả cầu phong thủy ở bàn làm việc, bàn học để mở mang trí tuệ, giúp cho đầu óc được thông suốt. Những lúc căng thẳng, áp lực, chỉ cần nhìn ngắm hoặc chạm tay vào quả cầu, bạn sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về công dụng của quả cầu phong thủy đang được giới doanh nhân vô cùng ưa chuộng. Nếu như bạn muốn sở hữu cho mình một quả cầu đá phong thủy giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0986 333 923 – 0934 635 898 để được tư vấn nhiệt tình nhất. Hoặc nếu ở Hà Nội, bạn có thể ghé thăm địa chỉ số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội để tận mắt tham khảo các sản phẩm quả cầu phong thủy của chúng tôi.