Công dụng đá thạch anh hồng

ĐÁ THẠCH ANH HỒNG – ĐEM LẠI NGUỒN NĂNG LƯỢNG TƯƠI MỚI CHO GIA ĐÌNH CỦA BẠN

Đá thạch anh hồng được biết đến là một loại đá từ thiên nhiên có dương khí rất mạnh, được khai thác và sử dụng như một nguồn năng lượng tích cực, tươi mới, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu mang đến vận may cho chủ sở hữu. Nhưng chưa chắc ai cũng sở hữu và sử dụng đúng tính chất cũng như công dụng, hãy cùng mình tìm hiểu rõ hơn về loại đá này nhé.

CÔNG DỤNG CỦA THẠCH ANH HỒNG TỰ NHIÊN

Được biết đến với rất nhiều công dụng đem lại lợi ích tốt cũng như năng lượng mới mẻ cho chủ sở hữu. Ngoài công dụng làm đẹp cho bản thân thì thạch anh hồng có những công dụng tích cụ như sau:

1. Thạch anh hồng giúp giảm căng thẳng

 • Ngoài việc giúp giảm căng thẳng, thạch anh hồng còn giúp giảm tim đập nhanh, ổn định lại nhịp tim. Đặc tính này rất có lợi cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp cho nhịp tim mạnh mẽ, cơ thể khỏe khoắn, phát triển ổn định.

2. Thạch anh hồng được coi như là một hòn đá trong tình yêu

 • Thạch anh hồng sở hữu sắc hồng thanh tú, nhẹ nhàng và mềm mại, là viên đá biểu tượng cho tình yêu hạnh phúc và bền vững. Thạch anh hồng giúp xoa dịu nỗi đau về mặt tình cảm, chống lại stress và những cơn nóng giận, cải thiện mối quan hệ tốt hơn cho chủ sở hữu.

3. Thạch anh hồng tự nhiên giúp làn da đẹp hơn từng ngày

 • Không chỉ giúp thuận lợi trong tình cảm, thạch anh hồng còn dùng để cải thiện làn da, loại bỏ các nếp nhăn, sẹo, làm sạch da và giúp da mềm mại hơn.
cây lăn đá thạch anh hồng
cây lăn đá thạch anh hồng
 • Chỉ cần bạn dùng thanh lăn, lăn nhẹ và tiếp xúc hàng ngày trên da mặt mình, càng ngày bạn sẽ cảm thấy làn da được cải thiện và lán mịn đẹp hơn qua từng ngày sử dụng.

THẠCH ANH HỒNG TỰ NHIÊN HỢP VỚI MỆNH NÀO?

 • Vì màu hồng thuộc hành Hỏa nên viên thạch anh hồng này sẽ mang lại nhiều vận khí cho người mệnh Hỏa và Thổ. Người mệnh Hỏa dùng đá này để được tương hợp, và người mệnh Thổ sử dụng để được tương sinh. cúp golf
da-thach-anh-hong
Đá Thạch anh hồng
 • Các bạn có thể đeo một số trang sức như vòng tay thạch anh hồng, lắc tay thạch anh hồng hoặc nhẫn thạch anh hồng vừa làm đẹp vừa có thể phát huy hết công dụng của loại đá này.

Ý nghĩa phong thủy của vòng tay thạch anh hồng chính gốc

 • Trong phong thủy, vòng tay đá thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, khi đeo vòng tay sẽ mang lại cho chủ sở hữu gặp nhiều may mắn trong tình duyên.
 • Vòng tay cũng giúp hóa giải các năng lượng tiêu cực trong cuộc sống hôn nhân gia đình, năng lượng của chúng được cho là ngăn chặn xung đột và mẫu thuẫn, tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng.
 • Ngoài ra, các sản phẩm được làm từ đá thạch anh hồng chính gốc có rất nhiều hình dạng và chủng loại có thể đáp ứng được các điều mà quý vị mong muốn như: cóc ngậm tiền, quả cầu đá thạch anh, cây tài lộc, Trụ đá thạch anh,…

Cách bảo quản và sạc lại năng lượng cho thạch anh hồng

 • Năng lượng của Thạch anh hồng tự nhiên có liên quan tới các nguyên tố âm và được kết nối với mặt trăng. Do vậy hãy đặt viên đá dưới ánh trăng để phục hồi sức mạnh và sinh khí cho viên đá, đặc biệt là dưới ánh trăng tròn hoặc trăng non.

Trên thang điểm đo độ cứng Mohs, viên đá đạt 7 điểm nên có độ cứng và độ bền khá tốt cho một viên đá quý làm trang sức. Để làm sạch đá quý, bạn cần:

 • Ngâm viên thạch anh hồng trong nước có pha muối biển ít nhất qua đêm với tỷ lệ ba thìa muối cho mỗi cốc nước.
 • Nước xà phòng ấm và bàn chải nhẹ luôn là phương pháp an toàn cho viên đá
 • Tránh sử dụng phương pháp sóng siêu âm và hơi nước nóng

Bên cạnh đá thạch anh hồng còn có rất nhiều loại đá thạch anh khác có những công dụng và năng lượng riêng biệt, phù hợp với từng cung mệnh khác nhau.

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, giá cả, tư vấn sản phẩm hợp mệnh,… hãy xem chi tiết và liên hệ với chúng tôi tại đây: https://daquyvanmay.com.vn/  Những chuyên gia nhiều năm tìm hiểu các loại đá thạch anh khác nhau sẽ tư vấn cho quý vị hỗ trợ kịp thời.