ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Thạch anh tím trong lịch sử từng là loại đá quý có giá trị cao đắt ngang với kim cương, ruby, sapphire hay ngọc lục bảo. Những viên đá thạch anh có màu tím này phát ra nguồn năng lượng mạnh mẽ kết nối với tâm linh hướng đến quyền năng của vũ trụ. Giúp bảo vệ chống lại thế lực xấu xa cũng như mang lại bình an, thành công và may mắn cho chủ nhân.

Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Ý NGHĨA CỦA THẠCH ANH TÍM

  • Thạch anh tím tự nhiên là loại đá quý rất được tôn sùng và ngợi ca từ thời xa xưa, được coi là biểu tượng cho tâm trí sáng suốt, điềm tĩnh, có khả năng giải độc, chữa bệnh, trừ tà và bảo vệ khỏi những tác động xấu của môi trường, mang đến cảm giác bình yên, an tâm.
thach-anh-tim-vun
thạch anh tím vụn
khoi-thach-anh-tim
khối thạch anh tím

CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÍM

  • Khi sử dụng Đá quý thạch anh tím sẽ giúp những mối quan hệ được hàn gắn, những tổn thương được chữa lành và mang lại may mắn cho chủ nhân.
  • Người Hy Lạp cổ đại cho rằng thạch anh tím có khả năng trung hòa với rượu, hóa giải giúp chủ nhân thoát khỏi những cơn say rượu, giữ cho bản thân luôn tỉnh táo, đồng thời ngăn ngừa nhiễm độc và tăng cường sức khỏe
  • Thạch anh tím là một tinh thể được sử dụng rất phổ biến trong ngành trang sức bởi đây là màu mang ý nghĩa sang trọng và ít có loại đá nào sử hữu màu tím trong tự nhiên. Vì vậy được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.
vong-tay-thach-anh-tim
vòng tay thạch anh tím
ma-day-chuyen-tu-thach-anh-tim
măt dây chuyền từ thạch anh tím

Một số vật phẩm phong thủy được làm từ đá thạch anh Tím

  • Các vật phẩm phong thủy như vòng tay, mặt dây chuyền, nhẫn, hoa tai… được làm từ thạch anh tím khi đeo vào sẽ làm khí chất nội tâm của người đeo toát ra một sức hấp dẫn, khiến cho người đeo dễ gặp phải quý nhân, tăng cường khí chất và cải thiện trực giác và ý thức.
  • Nếu bạn có thể sử dụng các sản phẩm thạch anh tím dưới đầu khi ngủ, chẳng hạn như gối thạch anh tím, nó có thể thúc đẩy hoạt động tế bào của tiểu não, não phải và hệ thần kinh trung ương, từ đó loại bỏ chứng mất ngủ và mang lại cho bạn những giấc ngủ ngon, sâu giấc, giải tỏa áp lực, căng thẳng giúp bạn có được tinh thần tốt hơn.
da-khoi-thach-anh-tim
đá khối thạch anh tím
  • Trong ngũ hành, thạch anh tím thuộc mệnh hỏa, những người có tố chất lãnh đạo có thể kiểm soát, có tác dụng loại bỏ sự độc đoán, mang lại vận may gặp quý nhân và có một trái tim bao dung, để phục vụ mọi người bằng trái tim, để cấp dưới của họ có thể phục vụ chính họ từ trái tim, mang lại sự giàu có thịnh vượng. cúp vinh danh
mau-thach-anh-tim
mẫu thạch anh tím
khoi-thach-anh-tim
khối thạch anh tím
  • Loại bỏ các tác nhân xấu trong chính bản thân, đem lại nhiều bình an, may mắn cho cả các mối quan hệ và việc làm ăn.
  • Thạch anh tím chống say tàu xe và giảm sự mệt mỏi khi đi đường, ngoài ra, khối thạch tím trang trí cho bàn làm việc, kệ sách
  • Mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, tiêu hóa, vấn đề hô hấp và rối loạn tim mạch.

Ngoài đá thạch anh tím ra thì đá thạch anh hồng, được xem như một nguồn năng lượng tích cực, tươi mới, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu mang đến vận may cho chủ sở hữu.

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, giá cả, tư vấn sản phẩm hợp mệnh,… hãy xem chi tiết và liên hệ với chúng tôi tại đây: https://daquyvanmay.com.vn/  Những chuyên gia nhiều năm tìm hiểu các loại đá thạch anh khác nhau sẽ tư vấn cho quý vị hỗ trợ kịp thời.