Quả cầu thủy tinh giá bao nhiêu? Tồn tại những dạng nào?

Quả cầu thủy tinh giá bao nhiêu? Tồn tại những dạng nào?

Quả cầu thuỷ tinh là một vật phẩm phong thuỷ, mang nhiều ý nghĩa to lớn liên quan đến vận mệnh, sức mạnh của vũ trụ. Điều này khiến rất nhiều người muốn sở hữu chúng nhưng không biết cầu thuỷ tinh có giá bao nhiêu? Mua màu nào, bài trí ra sao là phù hợp với mệnh của mình.

Đá thủy tinh thô

Quả cầu thuỷ tinh có giá bao nhiêu?

Với thiết kế dạng hình cầu cùng vẻ ngoài tinh xảo, trơn nhẵn, quả cầu thuỷ tinh lại mang nhiều ý nghĩa liên quan đến vận mệnh của con người nên chúng cũng có nhiều mức giá bán khác nhau. Giá bán trên thị trường hiện nay dao động khoảng từ mấy trăm nghìn đến hàng triệu đồng tuỳ thuộc vào chất liệu quả cầu, cửa hàng phân phối có chất lượng hay không.

Không phải cứ giá đắt mới là hàng chất lượng, còn giá rẻ là hàng giả, hàng nhái. Bởi sản phẩm chất lượng sẽ luôn được bán ở mức giá hợp lý nhất, tại các đơn vị uy tín, được nhiều người đặt trọn niềm tin.

Quả cầu thủy tinh màu xanh

Quả cầu thuỷ tinh tồn tại ở những dạng nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã,màu sắc cũng như kích thước của quả cầu thuỷ tinh cho khách hàng chọn lựa. Chúng có màu trắng trong suốt, màu đen, màu tím, màu vàng,màu hồng, màu xanh,… hình cầu.

Quả cầu phong thuỷ đặt ở vị trí nào sẽ phát huy tác dụng?

Để phát huy tối đa sức mạnh của đá phong thuỷ, bạn nên kết hợp hài hoà giữa việc chọn màu đá với bản mệnh của mình cùng vị trí đặt. Một số nguyên tắc cho bạn nên biết:

Quả cầu thủy tinh màu đỏ

Quả cầu màu trắng: đặt về hướng Tây, giúp tăng cường trí nhớ, may mắn cho người mệnh Kim, Thổ và Thuỷ.

Quả cầu màu đen: đặt quay về hướng Bắc, giúp nâng tầm đẳng cấp, địa vị chủ nhân nếu là mệnh Thuỷ hoặc Mộc.

Quả cầu màu tím: để ở hướng Đông, giúp nâng cao trí tuệ, sự nhanh nhẹn trong giao tiếp với người mệnh Hoả, Thổ.

Quả cầu màu vàng: đặt ở trung tâm để thu hút tiền tài, giúp cân bằng sinh khí cho gia chủ mệnh Kim, Thổ

Quả cầu màu hồng: phát triển đường nhân duyên, đem lại một tâm hồn thanh thản, thoải mái, vui vẻ cho người mệnh Hỏa, Mộc và Thổ.

Quả cầu màu lục: đặt về hướng Đông khi gia chủ là người mệnh Hỏa, Thủy, Mộc nhằm mục đích xua đuổi tà ma, tích tài lộc.

Đây chỉ là một số màu phổ biến được nhiều người chọn mua của quả cầu đá phong thủy, ngoài ra còn rất nhiều màu khác như: tràm, xám tối, lam, xanh đen,…

Bên cạnh đó, bạn cũng phải biết không nên đặt quả cầu thuỷ tinh ở trong phòng bếp hay khu vực lối vào hay những hướng sát khí với gia chủ để tránh đem lại những điều xấu hay không phát huy tác dụng của nó.