Đá phong thủy màu gì? loại nào tốt? cho người sinh năm 1990

Người sinh năm 1990 hợp đá phong thủy màu gì? Lựa chọn thế nào?

Người sinh năm 1990 có tính tình thẳng thắn, bộc trực. Họ lúc nào cũng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Việc lựa chọn đá phong thủy cho người tuổi Ngọ, không chỉ dựa trên tính cách, sở thích mà còn phụ thuộc vào bản mệnh xem họ hợp với màu gì. Vậy sinh năm 1990 hợp đá phong thủy màu gì?

Xem thêm: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/da-phong-thuy/da-phong-thuy-menh-tho/

 

Đá phong thủy màu gì hợp với người sinh năm 1990?

Người sinh năm 1990 năm Canh Ngọ. Đây là con giáp thứ 7 trong tổng số 12 con giáp. Ngựa là con vật trung thành, nhẫn nại và thông minh. Loài vật này là trợ thủ đắc lực của con người trong cuộc sống hàng ngày.

Bản chất của người tuổi Ngựa là sự tính toán nhanh, phân tích giỏi. Nhưng họ lại là người ương bướng, cứng đầu. Theo luật ngũ hành tương sinh, người sinh vào năm 1990 thuộc Lộ Bàng Thổ ( mệnh Thổ ).

Đá mắt hổ thô
  • Người mệnh Thổ phù hợp với những màu sắc có tính hỏa như: đỏ, hồng, tím. Bởi Hỏa sinh Thổ, giúp bổ sung năng lượng và sức mạnh cho người tuổi Ngọ. Với các loại đá được sử dụng nhiều nhất hiện nay như: thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ, thạch anh tím, rubuy….
  • Quy luật này cũng được áp dụng trong khi lựa chọn đá phong thủy. Người sinh năm 1990 còn phù hợp với đá màu vàng, nâu đất. Đây là những màu giúp tăng cường sinh khí, nâng cao sức mạnh thể chất và tinh thần cho chủ nhân. Với các loại đá như: thạch anh vàng, đá mắt hổ, đá canxit vàng
Vòng thạch anh tóc vàng
  • Dựa trên màu sắc này, bạn có thể chọn cho mình những viên đá phong thủy như: đá mắt hổ nâu đỏ, thạch anh hồng, ngọc hồng lựu…. Những viên đá này sẽ thu hút cát khí, tăng thêm may mắn và tài lộc cho người dùng.
  • Người mệnh thổ nên tránh sử dụng các loại đá phong thủy thuộc về hành Mộc vì mộc sẽ hút hết dinh dưỡng của đất. Nên tránh các loại đá như: ngọc bích, thạch anh xanh, thạch anh tóc xanh.

Tìm mua tại các cơ sở uy tín

Vòng thạch anh dâu tây

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua vòng đá phong thủy thì bạn nên đến ngay địa chỉ uy tín để tìm hiểu và lựa chọn. Bạn phải tìm hiểu về mẫu mã và màu sắc tương sinh với mình để chọn.

Trước khi mua bạn phải đeo thử chiếc vòng đó lên tay. Nhằm cảm nhận được năng lượng từ chiếc vòng mang lại. Một khi tìm được chiếc vòng phù hợp với bản thân bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất. Nếu bạn sinh năm 1990 thì những chiếc vòng màu đỏ, hoặc nâu đất.. sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Số lượng hạt của vòng tay

Đá thạch anh vàng tinh thể

Theo quan niệm phong thủy,  Sinh-Lão-Bệnh-Tử là vòng luân hồi của con người. Do đó, số lượng hạt vòng khi bạn chọn chia cho 4 mà dư 1 thì bạn nên chọn. Hoặc bạn nên chọn số vòng có số lượng hạt là 3,13,21… đều là những hạt thuộc cung Sinh.

Kích thước vòng tay

Chọn vòng đá , ngoài màu sắc bạn cũng nên chọn cả kích thước loại hạt. Vì nếu đeo vòng quá to, hoặc quá nhỏ đều không phù hợp và khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Trên đây là những thông tin về việc lựa chọn màu sắc đá phong thủy cho những người sinh năm 1990. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được những màu sắc mang lại may mắn cho bản thân. Giups bạn thêm khỏe mạnh và thành công hơn mỗi ngày.

Bình luận trên Facebook