Vòng đeo tay đá thạch anh trắng giá bao nhiêu?Vòng tay đá thạch anh trắng có ý nghĩa gì?

Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, với sự tập trung tất cả các tinh hoa trong tạo hóa. Đặc biệt, đây còn là một trong những màu sắc hàng đầu của trang sức phong thủy được nhiều người dùng lựa chọn. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin liên quan về vòng đeo tay đá thạch anh trắng.

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

Hãy xem: Cách chọn vòng tay đá thạch anh trắng hợp mệnh

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

Ý nghĩa vòng đeo tay đá thạch anh trắng

Đối với người phương Đông, âm dương ngũ hành là một trong những yếu tố vô cùng được coi trọng. Họ luôn có một niềm tin rằng, những món đồ phong thủy sẽ giúp đỡ rất nhiều trong công việc, cũng như đem đến một cuộc sống ấm no cho họ. Vòng tay đá thạch anh trắng là một trong những lựa chọn hàng đầu về vật phẩm phong thủy trong nhiều năm trở lại đây, tại các quốc gia phương Đông.

đá thạch anh trắng, Vòng đá thạch anh
Vòng đá thạch anh trắng

Dựa trên màu sắc giống với những tinh thể pha lê, tên gọi thạch anh trắng đã được ra đời từ đây. Đối với những nhà tiên tri La Mã cổ đại, hay những vị Lạt Ma Tây Tạng thì những quả cầu tiên tri được làm từ thạch anh tóc trắng được coi là vật “ bất ly thân “ không thể thiếu.Bởi lẽ, họ tin rằng những tinh thể đá thạch anh trong nó có tác dụng giúp tập trung tinh thần, khai sáng tư duy.

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

Hãy vào : Bài viết hay về công dụng đá thạch anh trắng 

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

Giá bán vòng đeo tay đá thạch anh trắng trên thị trường

Những người mang mệnh Thủy, Kim nên sử dụng thạch anh tóc trắng. Bởi lẽ, xét theo âm dương ngũ hành thì màu trắng là màu chủ của mệnh Kim, nên những người mang cung mệnh này rất phù hợp để sử dụng thạch anh trắng. Ngoài ra, theo ngũ hành Thủy sinh Kim nên những người mang mệnh Thủy cũng rất phù hợp để sử dụng loại đá này. Đối với họ, vòng tay đá thạch anh trắng tự nhiên sẽ đem đến những may mắn, thuận lợi về công danh, tiền  bạc, tài lộc trong cuộc sống.

Giá vòng đeo tay đá thạch anh trắng trên thị trường vô cùng đa dạng. Đây không phải loại đá thạch anh quý và đắt tiền nhất. Tuy nhiên, để có thể chọn mua được đá thạch anh tự nhiên không phải điều dơn giản. Hiện tại, daquyvanmay có phân phối rất nhiều những sản phẩm thạch anh trắng tự nhiên với giá bán vô cùng ưu đãi. Mức giá để sở hữu một chiếc vòng tay thạch anh trắng tự nhiên tại cửa hàng chúng tôi dao động ở mức 500.000-600.000 đồng, tùy từng kích cỡ.

Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích về vòng tay đá thạch anh trắng. Hãy đến với daquyvanmay để được sử dụng những ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay, với các loại đá thạch anh chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

>>> Mua vòng tay đá thạch anh trắng đẹp ở đâu ??? >>>