ĐÁ THẠCH ANH PHONG THỦY TỈNH BẮC NINH

Bắc Ninh là tỉnh nằm trong vùng châu thổ Sông Hồng, thuộc khu vực đồng bằng Bắc Bộ. Vị trí địa lý của tỉnh Bắc Ninh nằm trong phạm vi từ 20o 58’ đến 21o 16’ vĩ độ Bắc và 105o 54’ đến 106o 19’ kinh độ Đông. Đối với Bắc Ninh Phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang; Phía Đông và Đông Nam giáp với tỉnh Hải Dương; Phía Nam giáp tỉnh Hưng Yên; Phía Tây giáp thành phố Hà Nội.

Bắc Ninh nằm trong vùng đồng bằng Bắc Bộ nên địa hình khá bằng phẳng, có hướng dốc chủ yếu từ Bắc xuống Nam và từ Tây sang Đông, được thể hiện qua các dòng nước chảy đổ về sông Cầu, sông Đuống và sông Thái Bình.

Với địa hình thuận lợi Bắc Ninh đã và đang khai thác các tiềm năng hiện có ở tỉnh để phát triển Bắc Ninh là một trung tâm kinh tế – văn hóa phồn vinh. Ở nơi đây vừa là thị trường tiêu thụ vừa là nơi cung cấp nguồn nhân lực, sản phẩm nông sản, vật liệu xây dựng, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ…cho các tỉnh thành phố lân cận. Với nhiều chính sách đưa ra đã thu hút mọi nhà đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất, đá dạng hóa các sản phẩn, chất lượng sản phẩm, tạo thành các khu công nghiệp. Cùng với sự phát triển đó Bắc Ninh cũng đang tập trung khai thác các nguồn tài nguyên thiên nhiên ban tặng.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

THAM KHẢO : ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THỦY

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Cùng với sự phát triển kinh tế đa ngành nghề thì ngành nghề kinh doanh đá thạch anh phong thủy lại đang là một ngành khá là được phát triển.

Những món trang sức, vật phẩm đá thạch anh phong thủy đang được đa dạng hóa, phù hợp với nhu cầu thiết yếu của mọi khách hàng.

Đá phong thủy, Di lạc đá ngọc Hoàng Long

Đá thạch anh phong thủy không chỉ là một mòn đồ trang sức hay một đồ vật để trang trí mà nó còn mang một ý nghĩa tâm linh cũng như là một vật hộ mệnh bên mình.

Quả cầu đá thạch anh hồng

Những món đồ trang sức, vật phẩm hay những viên đá thạch anh phong thủy nhỏ cũng có thể đem lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho người sở hữu. Bên cạnh đó đá thạch anh còn là loại đá giúp con người giảm căng thẳng, mệt mỏi, chữa bệnh đau đầu, đau xương khớp, lưu thông màu…

Không những vậy, những viên đá thô nhỏ tưởng trừng không mang lại tác dụng gì như nó lại giúp trấn trạch nhà cửa, sân vườn. Mang lại năng lượng địa khí cho ngồi nhà.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bài viết:Đá thạch anh là gì ? gồm những loại đá thạch anh nào?

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Cũng bởi ngành nghề kinh doanh đá thạch anh đang được phát triển khá mạnh mà loại đá thạch anh đang được làm giả làm kém chất lượng xuất hiện nhiều trên thị trường. cách nhận biết đá thạch anh thật:

Bát tụ bảo bằng đá ngọc hoàng long

  • Đối với loại đá thạch anh tự nhiên, độ cứng của đá khá cao nên khó để lại vết sước.
  • Đá thạch anh tự nhiên thường có vệt rạn, vết nứt ở trong viên đá.
  • Không phải ai cũng có thể cảm nhận năng lượng từ đá thạch anh, để biết có phải đá thật không bạn có thể cảm nhận đá thạch anh từ hơi mát của viên đá.
  • Nếu bạn không phải là người hiểu hết về đá thì bạn có thể mang đi kiểm định để biết rõ có phải là đá thật hay không.