ĐÁ THẠCH ANH PHONG THỦY QUẢNG NINH

Quảng Ninh là một tỉnh thuộc phía Đông Bắc ở Việt Nam, có hình dáng giống con cá sấu nằm chênh theo hướng Đông Bắc – Tây Nam. Vị trí địa lý ở Quảng Ninh cách thành phố Hà Nội 153km về phía Đông Bắc. Phía Đông nghiêng xuống nửa phần đầu vịnh Bắc Bộ, phía tây tựa lưng vào núi rừng trùng điệp. Diện tích bề ngang từ Đông sang Tây nơi có diện tích rộng nhất là 102km, đối với về dọc từ Bắc xuống Nam có diện tích 195km. Đối với phía Đông Bắc của tỉnh tiếp giáp với Trung Quốc, phía Nam tiếp giáp với vịnh Bắc Bộ, đối với phía tây giáp với thành phố Hải Phòng và tỉnh Hải Dương, còn  riêng đối với phía Tây Bắc giáp với tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

THAM KHẢO : ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THỦY

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Quảng Ninh  có 4 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện trực thuộc, trong đó có 186 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm 71 phường, 8 thị trấn, 107 xã. Quảng Ninh là tỉnh có nhiều thành phố trực thuộc nhất ở Việt Nam.

Quảng Ninh là một trọng điểm kinh tế, là đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc đồng thời Quảng Ninh là một trong bốn trung tâm khu du lịch ở Việt Nam với nhiều di sản thiên nhiên văn hóa.

Quảng Ninh cũng là nơi hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa hiện đại hóa.

Như mọi người biết Quảng Ninh là một trong những nơi phát triển ngành du lịch và khoáng sản khá mạnh, bên cạnh đó các ngành nghề kinh doanh ở Quảng Ninh cũng phát triển mạnh đặc biệt là kinh doanh mặt hàng đá thạch anh phong thủy khá được mọi người trong nước và du khách ưa thích.

Những món đồ trang sức hay những vật phẩm làm từ đá thạch anh không những mang lại thẩm mĩ mà những viên đá thạch anh đó đền mang trong mình năng lượng giúp bảo vệ con người.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bài viết:Đá thạch anh là gì ? gồm những loại đá thạch anh nào?

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Đá thạch anh là loại đá được hình thành từ miệng núi lửa phun trào, mang trong mình nguồn năng lượng của thiên nhiên đất trời.

Loại đá thạch anh có độ cứng khá cao đạt tới 7 mohs.

Đá thạch anh phong thủy mang nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc lại tượng trưng cho mỗi mệnh trong quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Dòng đá thạch anh là loại đá mang năng lượng giúp bảo vệ cơ thể, mang lại may mắn, thuận lợi cho người sử dụng.

Đá thạch anh con giúp điều hòa cơ thể con người lấy lại cân bằng, chữa bệnh, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Ngoài những món đồ trang sức, hay những vật phẩm làm từ đá thạch anh thì đá thạch anh vụn được sử dụng khá nhiều. Đá thạch anh vụn thường được con người rải xuống nền nhà, sân vườn, dưới chậu cây cảnh vừa làm tăng giá trị thẩm mĩ vừa dùng để trấn trạch nhà cửa.

Trụ đá thạch anh tím
Trụ đá thạch anh tím

Để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng thì bạn cũng nên tìm hiểu và chọn loại đá mang màu sắc hợp với mệnh của bạn. Ngoài ra cũng lên thanh tẩy đá thạch anh trước khi sử dụng.

Chính bởi mang lại nhiều lợi ích mà đá thạch anh phong thủy được sử dụng mọi khách hàng biết đến và sử dụng khá nhiều.