Đá thạch anh theo tuổi

Có nhiều loại đá phong thủy khác nhau, nhưng đá thạch anh luôn là lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng bởi giá bán phù hợp và những công dụng mà loại đá này sở hữu. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm giúp hỗ trợ tốt nhất trong việc chọn mua đá thạch annh theo tuổi.

——————————————————————————————–

 THAM KHẢO : CÁCH CHỌN VÒNG ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

----------------------------------------------------------

Kinh nghiệm chọn mua đá thạch anh theo tuổi

  • Với mệnh Hỏa, những người luôn tràn đầy nhiệt huyết, đam mê, ý chí quyết tâm phấn đấu thì việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ gia tăng sự may mắn và thành công trong cuộc sống. Đá thạch anh được xem như loại đá tốt nhất, mang lại nguồn năng lượng dồi dào và có tác dụng cực kì lớn đối với phong thủy. Đá thạch anh theo tuổi cho người mệnh Hỏa phù hợp nhất là thạch anh xanh, mang đến may mắn, tài lộc, sức khỏe, thành công cho người mệnh Hỏa. Không chỉ vậy, đá thạch anh hồng, trắng hay tím, đều rất phù hợp với họ.
  • Loại đá phong thủy mệnh Kim tốt nhất là đá thạch anh. Đá thạch anh là loại đá mang nguồn năng lượng mạnh nhất trong các loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Kim. Người mệnh Kim phù hợp với những loại đá thạch anh có màu sắc như màu vàng, tím hay trắng sẽ mang lại được nhiều may mắn, tài lộc, công danh và sức khỏe lẫn tinh thần đều tốt.
  • Mỗi cung mệnh sẽ có những màu đặc trưng riêng. Đối với mệnh Mộc sẽ phù hợp với những loại đá thạch anh, có những màu đặc trưng: màu xanh, tím, đen.
  • Theo phong thủy học thì Hỏa sinh Thổ, chính vì thế mà màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Thổ là những màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, cam và tím. Bên cạnh đó, người mạng thổ cũng nên lựa chọn những màu sắc thuộc chính hành thổ như vàng hay nâu đất. Do vậy, người mệnh Thổ nên lựa chọn những loại đá thạch anh có màu này khi mua.
  • Đá thạch anh hợp tuổi cho người mệnh Thủy là những loại đá có màu bạc, trắng, xanh nước biển, đỏ, hồng, tím.

——————————————————————————————–

 THAM KHẢO : Đá thạch anh là gì? gồm những loại đá thạch anh nào

----------------------------------------------------------

Công dụng của đá thạch anh

  • Đá Thạch Anh Tím hay còn gọi là những viên đá của giới quý tộc, hoàng gia. Tinh thể quý giá này có tác dụng cải thiện sức khỏe. Giúp giải rượu, chống nôn khi say tàu xe, chữa mất ngủ, các bệnh về thần kinh.
  • Thạch anh tự nhiên vàng chính là ‘Chiêu Tài Thạch” quý hiếm mà các nhà kinh doanh đặt trang trọng trong cửu hàng để thu hút tài lộc buôn bán. Không chỉ vậy, tinh thể này còn có tác dụng rất tốt về mặt y học như chữa các bệnh về đường tiêu hóa, giảm căng thẳng, mệt mỏi
  • Đá thạch anh tự nhiên đen được cho rằng có khả năng giúp con người cai nghiện ma túy . Bên cạnh đó, loại đá này còn có tác dụng tốt đến cơ, xương, khớp
  • Thạch anh ám khói có ý nghĩa đặc biệt về làm đẹp, chúng làm chậm quá trình lão hóa. Đem đến cho người sở hữu một tinh thần sảng khoái, thoải mái và tươi trẻ.

Để tìm hiểu thêm những thông tin về phong thủy, cũng như lựa chọn đá thạch anh theo tuổi phù hợp nhất cho bạn và gia đình, vui lòng liên hệ với chúng tôi ĐÁ QUÝ VÂN MÂY theo hotline: 0986333923 để được nhận sự hỗ trợ tốt nhất.