Đá thạch anh vàng, tím, xanh, trắng, hồng có ý nghĩa gì? Giá bao nhiêu

Đá thạch anh là viên đá phong thủy quý báu, đem lại vận may, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Mỗi màu sắc của mỗi loại đá mang những ý nghĩa và công dụng khác nhau. Cùng tìm hiểu về ý nghĩa và giá đá phong thủy thạch anh nhé!

Có những loại đá thạch anh nào phổ biến?

  1. Đá Thạch anh Hồng

Màu hồng là đại diện cho tình yêu. Viên đá thạch anh hồng giúp cung cấp năng lượng tích cực, giải tỏa những căng thẳng, sự tức giận trong hôn nhân và tình yêu, tránh những cuộc cãi vã, bất hòa. Ngoài ra, thạch anh hồng còn giúp giấc ngủ được sâu hơn, giúp phục hồi trí nhớ và tăng sự tự tin khi giao tiếp.

  1. Đá Thạch anh Tím

Thạch anh tím thể hiện sự cao quý, lung linh, mang một vẻ đẹp tự nhiên cho gia chủ. Công dụng của thạch anh tím là đem lại cân bằng về tinh thần, cảm xúc, về thể chất, tâm linh. Ngoài những ý nghĩa phong thủy, viên đá còn giúp con người điều trị nhiều bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày.

  1. Thạch anh Vàng

Thạch anh vàng là biến thể hiếm nhất trong các loại đá thạch anh. Nó thường được đặt ở các vị trí quầy thu ngân ở nhà hàng, siêu thị, khách sạn để thu hút vận may, tài lộc.

  1. Thạch anh Trắng

Thạch anh trắng là biểu tượng của sự tinh khiết và tình yêu cao thượng. Tuy nhiên loại biến thể này không được phổ biến và giá trị sử dụng không cao.

  1. Đá Thạch anh Xanh

Thạch anh Xanh có tác dụng cân bằng cảm xúc, xoa dịu cơn giận dữ và giúp bạn luôn bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề. Loại đá này mang đến may mắn, cơ hội và thành công.

Đá thạch anh giá bao nhiêu?

Giá đá thạch anh tùy thuộc vào trạng thái của chúng: vụn, thô, sơ chế hay tinh chế… Ngoài ra, màu sắc cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của thạch anh. Những loại đá thạch anh màu vàng thường quý hiếm nên có giá cao nhất.

  • Đá thạch anh thô: giá trị sử dụng không cao, giá dao động từ 100.000-200.000 VNĐ/kg
  • Thạch anh đã được chế tạo: là các sản phẩm như mặt dây chuyền, vòng tay, quả cầu, bức tượng… Có giá bán từ 500.000 -4.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào khối lượng của sản phẩm.

Muốn biết chi tiết giá cả của từng trang sức, vật phẩm làm từ các loại đá tự nhiên thạch anh, vui lòng truy cập website:daquyvanmay.com – đây là một trong những địa chỉ bán đồ phong thủy đá quý 100% tự nhiên uy tín, chất lượng nhất trên toàn quốc.

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ SĐT: 0986 333 923 – 0934 635 898

để được nhân viên tư vấn chi tiết nhất.

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ có thêm những hiểu biết về các biến thể và giá đá thạch anh. Chúc bạn sẽ tìm mua được sản phẩm phù hợp với mình!