Dây chuyền mặt đá hồ ly đen có tác dụng gì?

Hồ ly là loài vật khi hoá thành người thường vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức quyến rũ kì lạ với nam giới. Nếu sỡ hữu Dây chuyền mặt đá hồ ly nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt bật về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Đeo dây chuyền mặt đá hồ ly đen có tác dụng gì

Dây chuyền đá hồ ly đen có tác dụng trừ tà, xua tan hung khí, đem lại sự vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống.

Dây chuyền đá hồ ly đen thể hiện sự sang trọng cho người đeo đồng thời giúp khai thông trí tuệ, mở mang các mối quan hệ trong xã hội trở lên tốt đẹp hơn.

Với sức khỏe mặt dây chuyền đá hồ ly đen người sở hữu nó củng cố cột sống, điều trị chứng xơ vữa, chứng đột quỵ, nhồi máu cùng một số bệnh khác liên quan đến máu.

Chất liệu tốt nhất là đá tự nhiên như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não…Đặc biệt là Hồ Ly thạch anh đen vì nó là màu của Cửu vĩ ( Hồ Ly chín đuôi ) cảnh giới cao nhất của Hồ Ly. Năng lượng tỏa ra từ thạch anh đen giúp người mang nó có được sự may mắn trên mọi lĩnh vực, sức khỏe dồi dào, làm ăn thịnh vượng và phát đạt. Sự kết hợp giữa đá thạch anh đen và hình hồ ly là sự kết hợp tuyệt vời đem lại những lợi ích phong thủy to lớn cho người sở hữu.

Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh đen
Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh đen thường được đeo lên cổ một cách khéo léo, không phô trương để phát huy tối đa tác dụng

Lưu ý khi sử dụng dây chuyền mặt đá hồ ly đen

Không nên sử dụng Hồ Ly làm bằng đồng hoặc chất liệu nhân tạo như vậy sẽ không đem lại được tác dụng và còn ngược lại đem đến vận xui cho chủ sở hữu. Do vậy khi lựa chọn dây chuyền đá hồ ly cần lựa chọn địa chỉ uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ rạng, có giấy kiểm định chất lượng sản phẩm đá.

Do bề Dây chuyền mặt đá hồ ly không bằng phẳng nên dễ bị bám bẩn ở các khe, kẽ đá. Bởi vậy Quý khách khi sử dụng dây chuyền hồ ly cần vệ sinh thường xuyên đúng cách để luôn có mặt dây sáng bóng, tránh bị ô uế

Tuyệt đối không đeo dây chuyền đá hồ ly đen bị rạn nứt hay làm vỡ mặt hồ ly để tránh điềm xấu với gia chủ.