Ý nghĩa các loại mặt đá dây chuyền thạch anh

Các loại trang sức làm bằng vàng, bạc hay kim cương đã có từ xưa và ngày ngay các loại trang sức đó đã trở nên phố biến trên thị trường. Bên cạnh đó các loại trang sức làm từ đá phong thủy đã không còn xa lạ và dường như trở thành lựa chọn ưu tiên trong thế giới trang sức.

Đá phong thủy mang trong mình các tinh thể đá có tính chất phong thủy, tâm linh. Lựa chọn cho mình một viên đá phù hợp sẽ giúp bạn tiếp nhận nguồn năng lượng vô cùng tích cực, hỗ trợ công việc, sức khỏe, tình cảm…, bởi nhờ thời gian hình thành trải qua hàng tỷ năm, thu nạp vô số tinh hoa của trời đất nên các viên đá hàm chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ tới mức con người không thể tưởng tượng nổi.

Mang trong mình một ý nghĩa khác nhau,mỗi loại đá sẽ mang lại những lợi ích riêng. Nhìn chung tất cả các loại đá phong thủy khi được chế tác thành đồ trang sức đều mang những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo, chẳng hạn như giúp tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc đổ vào nhà, sức khỏe tốt, gia đình êm ấm..

Trên thị trường trang sức phong thủy đã có sự đa dạng trong mẫu mã. Nhiều thiết kế ra đời như nhẫn mặt phong thủy, vòng đeo tay, dây chuyền… Đá phong thủy được những nghệ nhân điêu khắc và chế tác ra nhiều loại trang sức vô cùng lộng lẫy và kiêu sa. Nó không chỉ có vẻ ngoài lôi cuốn, giúp người đeo tôn thêm sự trang trọng và quý phái mà nó còn được coi là tấm bùa hộ mang đem đến vận may cho chủ nhân. Đặc biệt, nó rất tốt cho sức khỏe của người đeo.

Tuy nhiên, nếu sử dụng sai cách sẽ làm vận số của bạn gặp không may. Vì vậy, lúc chọn lựa dây chuyền đá phong thủy bạn nên tìm hiểu ý nghĩa của từng màu sắc và xem bản mệnh của mình có thể đeo đá màu gì để bạn thân luôn gặp những điều tốt đẹp. Dưới đây là ý nghĩa của một số loại mặt đá dây chuyền đá thạch anh:

* Mặt đá dây chuyền thạch anh đen:

Ở trong 1 điều kiện môi trường đặc biệt thạch anh ám khỏi sẽ chuyển thành thạch anh đen. Thạch anh đen có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh. Năng lượng của thạch anh đen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ. Thạch anh đen tự nhiên cực kỳ hiếm…

Sở hữu mặt dây chuyền anh đen được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu ” mang bên mình dây chuyền thạch anh đen sẽ giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa .Thạch anh đen có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột sống .

Phật bất động minh vương ngọc olic đen
Phật bất động minh vương ngọc olic đen
  • Mặt đá dây chuyền thạch anh tím:

Viên đá thạch anh tím biểu hiện sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt.

Ngoài ra,sở hữu mặt dây thạch anh tím có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.

Năng lượng của thạch anh tím thích hợp cho người mệnh hỏa và mệnh thổ.

Dây chuyền mặt phật quan âm
Dây chuyền mặt phật quan âm

 

  • Mặt đá dây chuyền thạch anh vàng:

Thạch anh vàng (citrine) trong suốt và có màu vàng, loại thạch anh này rất hiếm trong tự nhiên. Thạch anh vàng giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn sảng khoái. Không những thế, loại thạch anh này còn có tác dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận…

Năng lượng của thạch anh vàng thích hợp cho người mệnh kim và mệnh thổ. Dây chuyền thạch anh vàng giúp gia chủ tăng thêm vận may, mở rộng đường tài lộc, thúc đẩy việc kinh doanh phát triển. Đá màu vàng có công dụng loại bỏ các lo lắng, đau buồn, giúp cho tâm hồn được nhẹ nhàng.

Năng lượng của thạch anh vàng thích hợp cho người mệnh kim và mệnh thổ.

Dây chuyền mặt đá, Dây chuyền hồ ly thạch anh vàng

Dây chuyền hồ ly thạch anh vàng

  • Mặt đá dây chuyền thạch anh trắng:

Viên đá thạch anh trắng được ví von là viên đá của vũ trụ, khi mang trong mình mặt dây chuyền thạch anh trắng viên đá cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Thạch anh trắng tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ, kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung. Thạch anh trắng thích hợp cho người mệnh kim và mệnh thủy

Ngoài ra,dây chuyền mặt đá thạch anh trắng biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ… Thạch anh trắng có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương.

Do vậy loại đá này còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

 

Dây chuyền mặt đá hình chữ thập
Dây chuyền mặt đá hình chữ thập
  • Mặt đá dây chuyền đá thạch anh hồng:

Đôi với viên đá của tình yêu chúng ta phải nói đến đá thạch anh hồng, mặt dây chuyền thạch anh hồng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. sử dụng thạch anh hồng để ở giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo.

Đá thạch anh hồng còn có công dụng xua đuổi sự buồn phiền và đem đến cho chủ nhân của nó tài tiên đoán. Thạch anh hồng còn có tác dụng với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận.

Năng lượng của thạch anh này phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích người đeo nó hơn.

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài

Đá phong thủy được những nghệ nhân điêu khắc và chế tác ra nhiều loại trang sức vô cùng lôi cuốn, lộng lẫy và kiêu sa. Mỗi mặt dây chuyền giúp người đeo tôn thêm sự trang trọng và quý phái mà nó còn được coi là tấm bùa hộ mang đem đến vận may cho chủ nhân. Với mẫu mã đa dạng bạn có thể chọn cho mình những mặt đá dây chuyền làm từ thạch anh như: mặt dây chuyền hình giọt nước, hồ ly, tỳ hưu, con lắc cảm xạ, hay những mặt phật di lạc, phật bà quan âm….

Bạn cần tư vấn hoặc mua hàng xin liên hệ:

ĐÁ QUÝ VÂN MÂY