Ý nghĩa và Tác dụng của dây chuyền mặt đá Ruby

Hàng nghìn năm trước, Ruby được xem như loại Đá quý hiếm nhất trên Thế giới. Viên đá ruby có tất cả các tiêu chuẩn mà một viên Đá quý cần phải có như: màu sắc rực rỡ làm mê hoặc lòng người ngay từ cái nhìn đầu tiên, độ cứng tốt nhất, phát sáng cực mạnh.Yếu tố tạo lên đặc trưng cho màu sắc của viên đá Ruby là lửa và máu, với hai yếu tố này như tượng trưng cho sự ấm cúng và cuộc sống của con người. Bởi vậy, màu Đỏ của Ruby không bao giờ là cũ, nó luôn là màu của đam mê, nóng bỏng, huyền bí và quyền lực.

ru-by

Ruby tự nhiên

Tính chất vật lý của đá ruby

– Độ cứng của đá ruby: 9,0
– Tinh hệ của đá ruby: Sáu phương
– Tỷ trọng của đá ruby: 3,95 – 4,10 g/cm3
– Ánh của đá ruby: Thuỷ tinh

Ý nghĩa của đá ruby:

Ruby bắt nguồn từ tiếng Latin “rubens” có nghĩa màu đỏ. Màu đỏ của ruby rất riêng biệt (có một không hai) tượng trưng cho sự ấm áp và rực lửa. Hai yếu tố tạo lên đặc trưng cho màu sắc của nó: lửa và máu như tượng trưng cho sự ấm cúng và cuộc sống của loài người. Vì vậy màu đỏ của ruby không bao giờ là cũ, nó luôn là màu của đam mê, nóng bỏng, quyền lực, ruby có cách biểu thị tình cảm rất mạnh mẽ.

Đá Ruby có một năng lượng vô cùng mạnh mẽ và mang đến rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Những viên đá được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp và lâu dài, hấp thu được tinh hoa của trời đất nên mang trong mình nguồn năng lượng rất cao. Không chỉ có dáng vẻ lung linh tuyệt đẹp, chúng còn giúp người đeo gặp nhiều may mắn.

Nhưng chúng ta đá biết đá ruby là biểu tượng của tình yêu, biểu trưng cho sự nồng nàn và lãng mạn. Chính vì vậy, dây chuyền mặt đá Ruby thường được chọn làm món quà cho người thương.

72029f73c50506dd07c8e4190b254f8e

Ruby sao

Tác dụng của dây chuyền mặt đá Ruby đối với sức khỏe.

Người xưa quan niệm rằng loại đá quý tự nhiên được khai thác trong lòng đất sẽ có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật trong cơ thể. Đối với phụ nữ đeo mặt dây chuyền đá Ruby sẽ làm cho cơ thể tôn vinh vẻ đẹp, ngăn ngừa một số bệnh và tạo ra nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể.

Các nghiên cứu cho thấy nguồn năng lượng dương được tích tụ trên đá ruby giúp cơ thể cải thiện một số căn bệnh về xương khớp, trầm uất, ngăn ngừa động kinh, mật ngủ thẩm chí là liệt toàn thân. Khi đeo mặt đá ruby đá sẽ làm giảm một số nguy cơ mắc các bệnh về tim, giải độc cơ thể, cải thiện chức năng giúp tăng trí nhớ và sức khỏe con người.

Không chỉ măng vẻ thẩm mỹ cao mà viên đá rubuy còn mang lại vẻ đẹp đam mê, quyền lực ,mà mặt dây chuyền ruby còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của con người. Ngoài ra, lựa chọn đá ruby hợp phong thủy còn mang lại cho chúng ta nhiều điều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Bạn cần tư vấn hoặc mua hàng xin liên hệ:

ĐÁ QUÝ VÂN MÂY