Đeo đá thạch anh có thực sự tốt như lời đốn đoán hay không?

Có rất nhiều cầu hỏi được đặt ra hiện nay trong tâm trí mỗi quý vị rằng việc đeo đá thạch anh có thực sự tốt hay không? Vì sao đeo chúng lại tốt đến vậy? Công dụng của chúng ra sao mà được mọi người ưa chuộng đến vậy?.Với nhiều năm trong nghề chuyên về các loại đá thạch anh chúng tôi đã đi mọi miền tổ quốc để tìm ra những viên đá thạch anh đẹp nhất, chất lượng nhất để có thể chế tác ra các sản phẩm từ nguyên liệu đá thạch anh mà quý vị có nhu cầu sử dụng trong đời sống hàng ngày.

nhẫn bạc tỳ hưu đá thạch anh

Trước tiên chúng ta hãy đi phân tích rằng:

Đá thạch anh là gì?

Cùng tìm hiểu thêm: https://daquyvanmay.com.vn/da-thach-anh-la-gi-gom-nhung-loai-nao-cach-phan-biet-da-thach-anh-tu-nhien-hay-khong-tu-nhien/

Đá thạch anh được coi là một dạng đá bán quý tự nhiên chúng tồn tại dưới lòng đất hàng 100 triệu năm. Cùng với những nguồn năng lượng vô biên tồn tại bên trong đá là thành phần cốt lõi việc sử dụng đá thạch anh đem lại những công dụng vô cùng tốt đẹp về mọi yếu tố: phong thủy, sức khỏe và giá trị thẩm mỹ.

Vòng TA vàng A+

Đá thạch anh tồn tại dưới nhiều dạng màu sắc khác nhau: tím, xanh, hồng, vàng, đen, trắng và những biến thể thạch anh khác như: thạch anh tóc, ưu linh thạch anh….Với sự đa dạng sản phẩm được chế tác như: Vòng đeo tay, mặt dây chuyền, mặt nhẫn đeo tay, các vật phẩm phong thủy….

Đá thạch anh mang lại cho con người dưới nhiều màu sắc, nhiều công dụng và sự thỏa mãn đam mê làm đẹp.

Công dụng đeo đá thạch anh mang lại?

Có rất nhiều hoài nghi về việc đeo đá thạch anh có thực sự tốt hay không? Tôi xin trả lời rằng nó là vô cùng tốt đối với mọi quý vị khi sử dụng.

Phật bản mệnh TA xanh

Bởi trước tiên Đá thạch anh là mang nguồn năng lượng sinh học được sự hấp thụ nhiều tinh hoa của đất và trời. Những linh khí đó là dạng năng lượng trung hòa với năng lượng cơ thể của con người. Giúp chúng ta có được sự sảng khoái về tinh thần, về sức khỏe, tránh được những tà khí xung quanh….

Từ thời xa sưa con người đã vận dụng những loại đá thạch anh tự nhiên vào chế tác các vật dụng mang sự sang trọng bậc nhất như những chiếc cốc, chiếc chén, những tác phẩm điêu khắc đem làm quà biếu, quà tặng cung tiến những vị chức sắc vua chúa.

Đặc biệt, theo quan niệm của các vị Lạt Ma thì tinh thể thạch anh thể hiện sự tối cao cho một cuộc sống dồi dào vì sáu mặt của nó đại diện cho sáu luân xa mà chủ sở hữu hướng tới luân xa tối cao – luân xa thứ bảy, luân xa hướng đến vũ trụ.

Lu thống thạch anh tóc

Ngày nay việc đeo đá thạch anh trên người rất phổ biến đối với mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp khác nhau. Bởi chúng được coi như những lá bùa đem lại sự may mắn trong làm ăn, trong việc giao tiếp quan hệ khách hàng, chúng tạo lên sự sang trọng quý phái thu hút những ánh nhìn từ mọi phía.

Theo các nhà nghiên cứu về năng lượng thì việc đeo đá thạch anh sẽ tăng chỉ số Bovis cho cơ thể người tránh được những tác động xấu từ những đường sóng vô tuyến từ các thiết bị gây ra làm ảnh hướng đến sức khỏe cơ thể người.

Việc đeo đá thạch anh sẽ làm tâm trí con chúng ta thanh tinh hơn, được hài hòa hơn tránh được sự nóng nảy, sự tức giận không nên có.

Việc đôi lứa yêu nhau, vợ chồng tặng nhau những sản phẩm đeo từ đá thạch anh thì sẽ tăng sự hạnh phúc, đầm ấm, yêu thương nhau hơn.

Còn rất nhiều những công dụng tốt đẹp mà đá thạch anh đem lại cho chúng ta khi đeo chúng lên người. Bởi cái gì từ thiên nhiên đều mang giá trị cao, giá trị sâu thẳm từ lòng đất đem đến cho con người sử dụng và vận dụng chúng vào trong thực tế hiện nay.

Kết luận: Quý vị còn những điều khúc mắc về việc đeo đá thạch anh có tốt hay không thì hãy gọi điện trực tiếp hoặc ghé qua cửa hàng Đá Quý Vân Mây của chúng tôi để được tư vấn và cảm nhận giá trị mà chúng đem lại cho bản thân mình.