Đeo mặt dây chuyền Hồ ly cải vận trong làm ăn phát tài

Ý nghĩa Hồ ly trong dân gian.

– Theo quan niệm truyền thuyết Hồ ly thì là cáo thành tinh biến hóa thành người phụ nữ xinh đẹp. Ban ngày ở trong hang và ban đêm biến thành người thiếu nữ xinh đẹp chuyên đi dụ dỗ những người đàn ông và bắt họ làm chồng. Vì vậy hồ ly được mang một tiếng là vẻ đẹp, nhanh nhẹn , và có trí thông minh.

Dây chuyền mặt đá phong thủy, Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng

– Hồ Ly từ lâu đã được biết đến như là vật hộ mệnh tình duyên: Theo quan niệm trong dân gian từ xưa đến nay, nếu sỡ hữu Hồ Ly (tượng, đồ trang sức…), nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt bật về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

– Hồ Ly rất thích số 8 (Phát) nên người sỡ hữu nó sẽ gặp thêm nhiều may mắn về đường tài lộc, sự tiến triển trong sự nghiệp…

Đặc điểm về hình dáng của Hồ ly.

Hồ ly thạch anh vàng

– Hồ ly có 3 đuôi, 6 đuôi, và 9 đuôi. Nhưng 9 đuôi là hồ ly đạt đến mức hóa tinh thành người có đầy đủ phép thuật mạnh mẽ nhất.

Hồ ly hiện nay được làm với rất nhiều hình dáng khác nhau mang vẻ đẹp thẩm mỹ nhưng vẫn giữ được những giá trị mà như truyền thuyết mô tả: mắt sắc, mũi nhọn, thân và đầu cân đối…

Công dụng của Hồ Ly đối với từng nghành nghề.

Hồ ly thạch anh đen

Theo truyền thuyết thì Hồ ly mang trong mình những giá trị rất cao về mặt tình duyên nhưng không hẳn vậy Hồ ly cũng mang rất nhiều yếu tố may mắn và thành công trong công việc.

Nếu một quý vị đeo hồ ly mà trong công việc bán hàng thì sẽ rất được lòng của khách và có duyên hơn rất nhiều điều này kiểm chứng qua những người đá từng đeo.

Nếu trong công việc làm ăn công ty thì Hồ ly làm cho đối tác nhìn thấy được vẻ sắc xảo, được sự nhanh nhẹn và độ tin cậy khi giao tiếp được tăng lên nhiều lần.

Đối với những người làm nghệ thuật thì Hồ ly mang lại sự mới mẻ, sự tư duy trong khả năng mình đang có và phát huy được thế mạnh năng khiếu.

Vậy chọn hồ ly sao để được tài lộc nhiều nhất và đúng với phong thủy.

  • Mệnh Kim: Mua Hồ ly có màu trắng, vàng.
  • Mệnh Mộc: Mua Hồ ly có màu xanh, đen.
  • Mệnh Thủy: Mua Hồ ly màu đen, trắng.
  • Mệnh Hỏa: Mua Hồ ly màu hồng, đỏ, xanh.
  • Mệnh Thổ: Mua Hồ ly có màu vàng, hồng, đỏ

Lưu ý khi mua hồ ly.

Hồ ly hiện nay rất được dùng nhiều cho các bạn nữ vì vậy theo nhu cầu mà có nhiều cơ sở làm giả bằng các hình thức tinh vi như thật: bằng thủy tinh, bằng cách bơm màu nhân tạo, hàng nhựa, hàng bột đá ép…Vì vậy quý vị hãy đến những nơi uy tín để mua và Đá Quý Vân Mây là nơi các bạn có thể đến để được tư vấn và chọn sản phẩm đúng tự nhiên, mẫu mã đẹp nhất.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • Các mẫu mặt dây chuyền hồ ly xem tại: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/day-chuyen-mat-da/mat-day-ho-ly/