Cung mệnh nào hợp nhất với vòng tay đá thạch anh hồng? – Đá Quý Vân Mây

Đặc điểm, ý nghĩa, xuất xứ đá thạch anh hồng.

Nói đến màu hồng là nói đến một sự ấm áp, một sự lãng mạng trong tình yêu. Màu hồng là màu của đôi lứa yêu nhau, là sự trao cho nhau những yêu thương nồng cháy. Vì vậy màu hồng là những món quà giá trị về ý nghĩa nhất cho người bạn nam dành tình cảm cho những bạn nữ.

Nguyên liệu thạch anh hồng thô

Ý nghĩa đến như vậy thì chắc hẳn không ai bỏ qua được đúng không? Nhất là những sản phẩm là chiếc vòng đá thạch hồng đẹp từ màu sắc cho đến hình dạng của chúng.

Thạch anh hồng được bến nhiều nhất ở các vùng miền như Brazil, madaglascar, nam phi những nơi này là có thạch anh hồng thô đẹp nhất, có nhiều năng lượng nhất. Không chỉ mang lại tình yêu thương mà Vòng đá thạch anh hồng còn mang lại nhiều ý nghĩa về giá trị sức khỏe, giá trị tâm linh.

Ý nghĩa của Vòng đá thạch anh hồng.

Vòng đá thạch anh hồng trao tình cảm yêu thương nồng ấm, tạo nên không khí ấm cúm,giúp cho quan hệ giao tiếp được cởi mở, chan hòa….

Chúng giúp cho lưu thông mạch máu ở cổ tay người đeo

Vòng thạch anh hồng mix bạc

Người ta cho rằng thạch anh hồng giúp những người đang còn đơn chiếc sớm tìm được nửa kia của mình, và giúp các cặp vợ chồng ngày càng yêu thương nhau sâu đậm, tránh các mâu thuẫn, xung đột. Nếu bạn quan tâm đến ý nghĩa này, có thể để thạch anh hồng bên dưới gối nằm.

Các bạn gái đeo trang sức thạch anh hồng sẽ giúp kiềm chế được cảm xúc nóng giận, tinh thần thoải mái, tự tin và có sức thu hút với người khác hơn.

Cung mệnh hợp với vòng đá thạch anh hồng.

Vòng đá thạch anh hồng hợp mệnh Thổ và Hỏa.

Vòng thạch anh hồng 9mm

Đối với người mệnh hỏa: màu tương hợp với mệnh hỏa là màu đại diện cho lửa trong đó có màu hồng. Do đó người mệnh hỏa đeo vòng tay thạch anh hồng sẽ may mắn về tài lộc cũng như tình duyên, ngoài ra sức khỏe cũng được tăng cường.

Đối với người mệnh thổ: hỏa sinh thổ (lửa sẽ biến mọi vật thành tro bụi, đất, cát) do đó màu hồng là một trong những màu hòa hợp nhất với người mệnh thổ. Vòng tay thạch anh hồng sẽ đem lại khí vượng, sức khỏe an khang cho người sở hữu.

Giá cả Vòng đá thạch anh hồng giao động tầm: 450.000đ

Để quý vị có thể mua được những chiếc vòng đá thạch anh hồng duyên dáng, tự nhiên 100% và cam kết chất lượng đến từng sản phẩm hãy đến với Đá Quý Vân Mây.

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt