Cách tính số hạt vòng đá theo sinh – lão – bệnh – tử như thế nào?

Cách tính số hạt vòng đá theo sinh – lão – bệnh – tử như thế nào?

Đeo vòng phong thủy trở thành thú vui của nhiều người. Thế nhưng bạn đã biết cách tính số hạt vòng đá theo sinh – lão – bệnh –  tử như thế nào để có thể lựa chọn được cho mình một chiếc vòng hợp mệnh và thu hút được sinh khí chưa?

Danh mục bài viết hay

Đá thạch anh là gì?gồm những loại nào?

Đá phong thủy là gì? công dụng đá phong thủy

Cửa hàng bán đá phong thủy tại hà nội

Cách tính số hạt vòng đá theo sinh – lão – bệnh –  tử như thế nào?

Vòng đá thạch anh hồng

Bạn đang băn khoăn cách tính số hạt vòng đá theo sinh – lão – bệnh –  tử như thế nào? Thì đừng lo, với chia sẻ dưới đây, bạn sẽ có thể nắm bắt được quy cách tính đơn giản để có thể chuẩn bị được cho mình một chiếc vòng may mắn nhất.

Trong phong thủy, 4 con số từ 1 – 4 sẽ tương ứng với vòng luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử. 1 thuộc trường phái Sinh. 2 thuộc trường phái Lão. 3 thuộc trường phái Bệnh. 4 thuộc trường phái Tử. Như vậy trong vòng luân hồi này số 4 là xấu nhất.

Vòng đá thạch anh xanh

Những vòng đeo có số hạt đẹp nhất là những số chia cho 4 dư 1. Như vậy quái số sẽ rơi vào 1 thuộc trường phái Sinh. Chắc chắn khi bạn đeo chiếc vòng này sẽ mang lại rất nhiều may mắn, tài lộc.

Nếu như tay bạn không đeo vừa các loại vòng có thể tính theo quái số trên thì có thể lựa chọn những chiếc vòng có số hạt lẻ. Hoặc những loại vòng có số hạt chia hết cho 2 mà không chia hết cho 4. Các loại vòng có số hạt này cũng sẽ mang lại may mắn cho người đeo chúng.

Lựa chọn vòng đeo tay có màu sắc theo mệnh

vòng đá tuormanile

Sau khi bạn đã biết cách tính số hạt vòng đá theo sinh – lão – bệnh –  tử như thế nào thì tiếp theo bạn nên chọn các loại vòng có màu sắc hợp mệnh. Ngũ mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ đều có màu tương sinh tương khắc, tạo nên một vòng tuần hoàn song hành với vòng luân hồi Sinh Lão Bệnh Tử.

Do đó, khi bạn lựa chọn vòng đeo tay thì ngoài biết Cách tính số hạt đá vòng theo sinh – lão – bệnh –  tử như thế nào. Thì cũng cần phải biết mệnh của mình hợp với sắc màu nào để có thể lựa chọn được vòng đeo tốt nhất.

Mệnh Kim hợp với màu vàng màu trắng. Kị màu hồng, màu đỏ

Mệnh Mộc hợp với màu xanh lá, đen. Kị màu trắng

Mệnh Thủy hợp màu đen. Kị màu vàng, vàng đất

Mệnh Hỏa hợp màu đỏ, hồng. Kị màu đen

Mệnh Thổ hợp với màu vàng, đỏ. Kị xanh

Biết được sắc màu hợp với mệnh của mình, biết được cách tính số hạt vòng đá theo sinh – lão – bệnh –  tử như thế nào. Như vậy bạn đã có thể nhanh chóng lựa chọn được cho mình một chiếc vòng phong thủy đeo tay phù hợp nhất. Nhưng bạn nên nhớ rằng hãy chọn những chiếc vòng phong thủy làm từ đá tự nhiên bởi loại đá này có thể hút năng lượng và truyền tải nó tới người dùng một cách tốt nhất.

Quý vị hãy ghé qua cửa hàng Đá Quý Vân Mây hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn về cách tính số hạt vòng đá phong sao cho chuẩn nhất để tránh được những con số không mong muốn.