Hướng dẫn cách đặt quả cầu đá thạch anh vàng đúng phong thủy

Hướng dẫn cách đặt quả cầu đá thạch anh vàng đúng phong thủy

Quả cầu đá thạch anh vàng phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bài trí sao cho hợp lý. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách quả cầu phong thủy để may mắn luôn đong đầy.

Phôi thạch anh vàng

Cách chọn quả cầu đúng mệnh: https://daquyvanmay.com.vn/qua-cau-da-phong-thuy-qua-cau-da-thach-anh-theo-menh/

Lợi ích của quả cầu đá thạch anh vàng phong thủy

Quả cầu phong thủy được làm từ đá tự nhiên như đá mắt hổ, đá thạch anh,… chính bởi vậy nó mang tinh khí của trời đất. Nó được coi trọng bởi người ta cho rằng, đặt quả cầu đá thạch anh phong thủy trong nhà sẽ thúc đẩy vượng khí trong nhà, mang đến công danh, tài lộc cho gia chủ.

Bên cạnh đó, khi đặt vật phẩm này ở bàn làm việc còn có tác dụng cải thiện trí nhớ, mở rộng mối quan hệ và mang đến cho bạn sức khỏe dồi dào, tiền tài rộng mở.

Quả cầu thạch anh vàng Tinh khiết

Bạn có tin rằng, khi đặt quả cầu đá thạch anh vàng trong nhà còn giúp cân bằng cảm xúc, mang đến một cảm giác hài hòa, chế ngự hung khí để cuộc sống của bạn được vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Chính vì lẽ đó, không chỉ những người am hiểu phong thủy mà những doanh nhân, luật sư… họ cũng thường xuyên trưng bày đá thạch anh vàng phong thủy trong nhà và nơi làm việc.

Đặt quả cầu đá thạch anh vàng phong thủy ở đâu?

Bộ thất tinh quả cầu thạch anh vàng

Hiểu rằng, đá thạch anh rất tốt cho phong thủy tuy nhiên việc tìm hiểu kỹ vị trí đặt chắc chắn sẽ khiến tài lộc tăng gấp bội phần.

Một số vị trí bạn có thể lưu ý và đặt quả cầu đá thạch anh vàng phong thủy nhằm mang đến may mắn và tài lộc:

– Bàn làm việc: Đây là nơi không chỉ có căng thẳng mà nó còn là địa chỉ lý tưởng cho những quyết định lớn. Hãy đặt đá thạch anh vàng tại đây để làm việc hiệu quả và có những sáng kiến bất tận.

– Bàn học: Khi đặt quả cầu đá thạch anh vàng trên bàn học, vật phẩm này giúp con bạn trở nên minh mẫn, sáng suất hơn.

– Giữa nhà: Một trong những vị trí không thể bỏ qua khi đặt đá thạch anh vàng phong thủy chính là giữa nhà. Có những lý do được đưa ra là nó giúp không khí trong nhà trở nên tươi mới hơn, phòng tránh bệnh tật, gia đình luôn gặp may mắn và thành đạt trong cuộc sống.

Những năm gần đây, vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn và coi trọng bởi những điều may mắn mà nó mang lại. Bạn có thể lựa chọn cho mình những vật dụng may mắn riêng và quả cầu đá thạch anh vàng phong thủy là một trong những vật phẩm nên chọn và trưng bày tại nhà.

Click xem: >>> các loại quả cầu đá thạch anh – đá phong thủy <<< 100% tự nhiên