Tổng quan về ý nghĩa của tháp văn xương 9 tầng dành cho phái nữ

Tháp văn xương 9 tầng có ý nghĩa, công dụng gì? Dành cho phái nào?

Tháp văn xương 9 tầng hiện đang là vật phẩm phong thủy được nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa, tác dụng của tháp văn xương 9 tầng trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

Tham khảo:” Hướng dẫn cách chọn màu tháp văn xương hợp mệnh hợp tuổi chủ nhân

Ý nghĩa của tháp văn xương 9 tầng

Mô hình tháp văn xương có nguồn gốc từ ngôi bảo tháp ở phía nam Quảng Tây, Trung Quốc. Bảo tháp này thiết kế 7 tầng, có mái hiên bằng gạch. Tháp có thiết kế thu nhỏ dần từ dưới lên, thân tháp là hình bát giác, đỉnh tháp là khối hình hồ lô.

Ý nghĩa của tháp văn xương 9 tầng

Phật giáo quan niệm rằng, tháp văn xương nói chung và tháp văn xương 9 tầng nói riêng tượng trưng cho trí tuệ, pháp lực vô biên nên mang lại sự may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nó còn có ý nghĩa bảo vệ mọi người, giúp mang tới nhiều may mắn và thuận lợi trong học hành, thi cử. Trưng bày tháp văn xương trong nhà giúp những thành viên trong gia đình có trí tuệ, minh mẫn hơn, nhanh nhẹn và đưa ra nhiều quyết định sáng suốt.Cúp pha lê

Tháp văn xương 9 tầng hiện được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như: đá thạch anh, đồng, pha lê, giấy… Tháp văn xương có chất liệu khác nhau sẽ có giá trị kinh tế khác nhau, tuy nhiên đều mang ý nghĩa phong thủy như nhau.

Tác dụng của tháp văn xương 9 tầng

Tháp văn xương là biểu tượng của trí tuệ, cho nên có tác dụng thúc đẩy công danh, sự nghiệp, vận học hành mạnh mẽ. Bên cạnh đó, tháp 9 tầng còn có tác dụng đem lại mya mắn trong sự nghiệp.

Tháp văn xương còn có tác dụng ngăn ngừa hung khí, trừ tà. Loại tháp văn xương 9 tầng hiện là một trong những vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tháp văn xương 9 tầng dành cho phái nào?

Tháp văn xương 9 tầng dành cho phái nào?

Có quan niệm cho rằng tháp văn xương 9 tầng chỉ dùng cho mạng nữ. Tuy nhiên cũng có quan niệm cho rằng có thể sử dụng được cho cả nam và nữ. Vì theo quan niệm của phong thủy số 9 là chí tôn tối cao, là biểu tượng cho cát tường và tiền tài.

Bởi vậy bạn có thể lựa chọn sử dụng tháp văn xương 9 tầng dành cho cả nam vừa nữ. Tuy nhiên nên lựa chọn chất liệu và màu sắc của tháp văn xương phù hợp với tuổi tác của chủ nhân.

Địa chỉ mua tháp văn xương 9 tầng uy tín tại Hà Nội

Tham khảo:” Địa chỉ chọn mua tháp văn xương bằng đá thạch anh hợp mệnh tại Hà Nội

Có rất nhiều dạng làm ra được tháp văn xương khác nhau từ các chất liệu như: Đồng, giấy, nhựa, thủy tinh nhưng đặc biệt tốt nhất là được chế tác từ các dạng đá thạch anh tự nhiên. Vì dạng đá thạch anh tự nhiên luôn luôn mang trong mình những yếu tố về năng lượng tâm linh cực kỳ tốt cho người sử dụng.

Tất cả sản phẩm hiện nay tại đá quý Vân Mây chúng tôi 100% được chế tác đúng kiểu dáng, mẫu mã chuẩn phong thủy. Được gia công từ những đôi bàn tay thợ điêu khắc nhiều năm kinh nghiệm từ những khối đá nguyên bản 100% thiên nhiên.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ mua tháp văn xương ở Hà Nội. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ bán hàng uy tín, giá cả hợp lý thì không phải điều dễ dàng. Hãy tới ngay cửa hàng Đá Quý Vân Mây để tham khảo nhiều mẫu tháp văn xương khác nhau.

Đây là địa chỉ cung cấp rất nhiều loại tháp văn xương 7 tầng, 9 tầng, 13 tầng… Sản phẩm được chế tác tinh xảo với nhiều chất liệu khác nhau, trong đó có chất liệu đá quý đang được ưa chuộng như: đá thạch anh, đá lục bảo…Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa mẫu tháp văn xương hợp mệnh, hợp tuổi đối với từng người.