Liệu đá thạch anh có thật sự là phép màu để thay đổi vận mệnh không?

Hiện nay, có nhiều ý kiến khác nhau về tác dụng, cũng như ý nghĩa của đá phong thủy thạch anh đối với chủ nhân của chúng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu, phép màu đá thạch anh trong những chia sẻ của bài viết này bạn nhé!

Những câu chuyện có thật về tác dụng của đá thạch anh

Từ hàng nghìn năm trước đây, thạch anh đã được coi là một trong những loại đá nhiệm màu bậc nhất. Thạch anh tự nhiên bao giờ cũng đặc biệt mát lạnh. Do vậy, những thợ kim hoàn lành nghề thường sử dụng cách áp đá thạch anh lên mặt để kiểm tra là thật hay giả. Nếu có ý định mua đá thạch anh, các bạn lên lưu ý cách kiểm tra này để có lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Ở các quốc gai phương Tây, tác dụng thần kỳ của thạch anh được phát huy tối đa thông qua những quả cầu được các nhà tiên tri sử dụng để dự đoán tương lai.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ THẠCH ANH LÀ GÌ? PHÂN BIỆT ĐÁ THẠCH ANH TỰ NHIÊN

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Nói về tác dụng nổi bật của đá thạch anh, rất nhiều những bác sĩ hàng đầu đã nghiên cứu và đi đến kết luận: “ Thạch anh có công dụng rất tốt trong việc chữa bệnh, nhờ năng lượng cảm xạ từ chính nó “. Có nhiều loại đá thạch anh khác nhau, nhưng thạch anh tím là loại thạch anh có công dụng giúp giải tỏa căng thẳng, cũng như cải thiện tốt nhất đối với sức khỏe người dùng. Ngoài ra, trang sức được làm từ đá thạch anh còng được biết đến là một trong những sở thích hàng đầu của rất nhiều quý tộc phương Tây, La Mã cổ đại.

Cách sử dụng đá thạch anh đạt hiệu quả tốt nhất

Thạch anh đổi mệnh hay không là điều mà không một ai dám khẳng định? Dẫu vậy, nếu bạn không biết cách sử dụng chúng đúng cách thì tác dụng thật sự của đá thạch anh cũng không phát huy tối đa được như mong muốn. Dưới đây là một vài những chia sẻ của chúng tôi về cách sử dụng đá thạch anh:

  • Cách sử dụng phổ biến, thông dụng nhất mà nhiều người dùng lựa chọn là vòng tay phong thủy đá thạch anh. Sau khi chọn vòng tay phong thủy phù hợp, quý khách có thể lựa chọn mix thêm charm vàng với nhiều hình dáng khác nhau theo sở thích của bản thân.
  • Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đặt một viên đá thạch anh tím dưới gối trước khi đi ngủ. Cách làm này sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng giấc ngủ, cũng như có một thể trạng sức khỏe tốt nhất sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi. Hãy đến với daquyvanmay, để trao đổi và tìm hiểu về phép màu đá thạch anh cùng nhiều loại đá phong thủy khác.