Đá thạch anh có thật sự là phép màu như đồn thổi không?

Đá thạch anh là một trong những loại đá phong thủy nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay. Đặc biệt, loại đá này tồn tại sâu bên trong những điều kỳ bí, cùng  nhiều công dụng khác nhau mà rất ít người biết đến. Vậy tác dụng đá thạch anh có thật sự như lời đồn hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chúng trong bài viết này.

Đá thạch anh được làm giả

Bạn đã biết cách sử dụng thạch anh đúng cách?

Từ cách đây rất lâu, đá thạch anh đã được giới quý tộc Châu ÂU và La Mã cổ đại sử dụng rất nhiều trong  cuộc sống. Bởi lẽ, họ tin rằng loại đá này tồn  tại một năng lượng kì bí có tác dụng cải thiện đối với sức khỏe, cũng như công việc của họ. Phép màu đá thạch anh chỉ thực sự phát huy tối đa khi bạn sử dụng chúng đúng cách.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ THẠCH ANH LÀ GÌ? PHÂN BIỆT ĐÁ THẠCH ANH TỰ NHIÊN

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Khoa học đã chứng minh,bên trong đá thạch anh tồn tại một lực từ trường lớn gấp nhiều lần so với những loại đá phong thủy khác. Nếu bạn sử dụng và làm đúng cách, viên đá thạch anh tự nhiên của bạn sẽ phát ra một năng lượng sống gấp 3-4 lần so với năng lượng tự nhiên của chính bản thân nó. Nếu sử dụng đá thạch anh với mục đích phong thủy, bạn cần lưu ý một số điều sau đây để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng: Thạch anh cần được tẩy rửa, làm sạch ít nhất trong khoảng thời gian từ 15-30 ngày. Trong quá trình tẩy rửa, cứ một khoảng thời gian nhất định tính theo chu kỳ trăng cần nạp khí và năng lượng vào cho thạch anh.

Công dụng nổi bật của thạch anh

Mỗi loại đá thạch anh, có những công dụng thạch anh khác nhau. Chúng ta hãy cùng “ điểm “ qua một số công dụng nổi bật của loại đá này:

  • Thạch anh hồng là loại đá tượng trưng cho tình yêu, mang đến năng lượng dồi dào và giúp cho tình yêu và hôn nhân của bạn được lâu bền.
  • thạch anh vàng là kim chủ dành riêng cho giới kinh doanh, nhất là với những người là chủ doanh nghiệp, nhà hàng, siêu thị, khách sạn,…
  • Công dụng đá thạch anh tự nhiên màu trắng có tác dụng rất tốt đến cơ thể, đến sức khỏe và trí tuệ của người sử dụng nên hầu hết các mệnh đều sử dụng được nhưng hợp nhất cho mệnh Thủy và Kim.
  • Thạch anh tím là loại đá bán quý chỉ xếp sau kim cương và rubi. Ánh tím huyền ảo phát ra một loại năng lượng dương tích cực, có tác dụng tốt với những người nghiện rượu, mắc các triệu chứng liên quan đến rối loạn thần kinh, rối loạn giấc ngủ.
Trụ đá thạch anh tím
Trụ đá thạch anh tím

Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho các bạn những thông tin tham khảo bổ ích, về phép màu đá thạch anh. Sự ủng hộ, niềm tin của quý khách là động lực để daquyvanmay không ngừng cải thiện và phát triển dịch vụ.