Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng giá bao nhiêu

Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng từ lâu đã trở thành món trang sức được rất nhiều người yêu quý. Giải thích cho điều này bởi nó sở hữu nét đẹp bí ẩn cùng với sự tự nhiên tinh khiết đồng thời có ý nghĩa phong thủy rất lớn cho người đeo nó. Vậy loại mặt dây chuyền này có giá bao nhiêu? Nó có ý nghĩa phong thủy như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay nhé!

Dây chuyền mặt đá, Dây chuyền hồ ly thạch anh vàng

Ý nghĩa phong thủy của thạch anh tóc vàng

Như các loại đá quý tự nhiên khác, thạch anh tóc vàng giúp người đeo có sức khỏe dồi dào, xua đuổi được nhiều loại bệnh tật. Bởi nó là loại đá quý tự nhiên hấp thu được nguồn tinh hoa của trời đất qua rất nhiều năm mà tạo thành. Vì vậy, những viên thạch anh tóc vàng có tuổi đời càng lâu thì giá trị của nó càng cao.

 

Bên cạnh việc cải thiện sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, thạch anh tóc vàng còn có ý nghĩa đặc biệt về phong thủy. Tác dụng nổi bật trong phong thủy của nó gồm:

  • Giúp trí nhớ luôn thông suốt, tập trung tinh thần, trợ giúp hệ thần kinh, giảm căng thẳng
  • Giúp người đeo giữ vững được lập trường, hạn chế được sự cám dỗ. Rất thích hợp cho những ai mềm lòng, cả tin
  • Xua đuổi tà khí, vận đen, đem lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu
Tỳ hưu thạch anh vàng
Tỳ hưu thạch anh vàng

Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng có giá bao nhiêu?

Nhiều người nghĩa rằng với một chiếc mặt dây chuyền được làm từ viên đá quý như thạch anh tóc vàng thì giá cả của nó không hề rẻ? Tuy nhiên giá cả của nó hoàn toàn không phải đúng như vậy. Trên thị trường hiện nay, thạch anh tóc vàng không hề khó tìm. Vì vậy bạn có thể sở hữu mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng với giá chỉ dao động trong khoảng từ 300-400 nghìn đồng.

Ngoài ra với những mặt đá có tuổi đời lâu, mật độ sợi tóc dày dặn hơn thì nó sẽ có giá cả cao hơn. Tuy nhiên giá cả chênh lệch không nhiều, thường rơi vào khoảng từ 900 nghìn đồng đến 1 triệu.

Bạn đọc xin hãy hết sức lưu ý, bởi vì thạch anh tóc vàng khá phổ biến nên sẽ có nhiều người mua bán lừa đảo để chuộc lợi. Vì vậy bạn hãy tìm mua mặt dây chuyền đá phong thủy thạch anh tóc vàng ở những địa điểm uy tín, chất lượng.

Mặt dây chuyền giọt nước thạch anh tóc vàng
Mặt dây chuyền giọt nước thạch anh tóc vàng

Bên cạnh đó, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào về mặt dây chuyền đá tự nhiên thạch anh tóc vàng thì đừng do dự liên hệ với chúng tôi qua trang web daquyvanmay.com.vn. Ở đây chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp các câu hỏi của bạn nhanh nhất và cam kết cung cấp các loại đá quý tự nhiên, chính hãng được nhập khẩu từ Brazil. Nếu bạn ở Hà Nội thì đừng ngần ngại ghé thăm trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ số: 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội. Hoặc liên hệ qua SĐT: 0986 333 923 – 0934 635 898 để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm phong thủy.