Mẹo lựa chọn đá phong thủy hợp cung mệnh

Cùng với Trung Quốc, người dân Việt Nam luôn có một niềm tin dặc biệt đối với tín ngưỡng và phong thủy. Nhận thấy sự quan tâm của nhiều người dùng, trong việc chọn mua đá phong thủy hợp mệnh. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Cách lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh

  • Mệnh cung Kim (Đoài và Càn)

 

Trong phong thuỷ, mệnh Kim tương sinh với những màu sau: trắng, vàng, xám, nâu đất, ghi. Chỉ những màu sắc mới có thể đem lại vận may cho người mệnh Kim, bảo vệ họ một cách tốt nhất. Đối với những người mệnh Kim, vàng và nâu được coi là hai màu tương sinh đặc biệt cho họ. Ngoài ra, còn có 3 màu tương hợp là trắng, ghi và xám. Tuy nhiên, màu xanh lá được coi là màu khắc chế mà người mệnh Kim cần đặc biệt chú ý

Mệnh cung Mộc (Chấn và Tốn)

 

Mệnh Mộc trong phong thủy tương sinh với màu xanh lục, xanh nước và đen. Những người mệnh Mộc sử dụng đá thạch anh màu sắc này sẽ giúp đem lại may mắn, tránh xui xẻo, tai nạn không may.

 

Mệnh cung Thủy (Khảm)

 

Người mệnh Thuỷ nên chọn loại đá có màu đen, xám, trắng, ghi, xanh nước. Bên cạnh đó, mệnh Kim sinh Thuỷ nên mọi người cũng có thể lựa chọn những màu tương sinh với mệnh Kim cho người mệnh Thuỷ. Như vậy sẽ giúp gia chủ may mắn hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

 

Mệnh cung Hỏa (Ly)

 

Mệnh Hoả tương sinh với các màu xanh lục, hồng, đỏ, tím. Những loại đá phong thủy có màu này sẽ giúp gia chủ mệnh Hoả giàu sang và phú quý hơn.  Tính chất của người mệnh Hỏa là đá quý loại nào cũng tỏa ra rất nhiều năng lượng tốt cho người dùng. Nhưng loại đá phong thủy tự nhiên hợp mệnh Hỏa tốt nhất phải là những trang sức đá quý có màu thuộc hành Mộc, tức là xanh lá cây

Mệnh cung Thổ (Cấn và Khôn)

 

Đỏ, tím, vàng, hồng, nâu là những màu sắc của đá thạch anh mà người mệnh Thổ nên lựa chọn. Chính có công dụng đem lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Người mệnh Thổ nếu dùng các loại đá có màu sắc tương hợp như: vàng, nâu đất,… sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Ngoài ra, họ cũng có thể dùng các loại đá có màu đen, xanh nước biển,vì người mệnh Thổ có thể chế khắc được màu của hành Thủy

——————————————————————————————–

 THAM KHẢO : ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THỦY
----------------------------------------------------------

Lợi ích khi sử dụng đá phong thủy hợp mênh

  • Đeo các loại vòng được chế tạo từ thạch anh tự nhiên giúp người đeo ổn định cảm xúc, tâm trí vững vàng, giữ vững suy nghĩ và hành động từ đó làm việc hiệu quả hơn, mạnh mẽ hơn và tự tin hơn.
  • Trong vấn đề sức khỏe, vòng thạch anh hồng có cát khí mạnh mẽ nên giúp làm giảm các cơn đau. Chữa trị các bệnh về tim mạch, xương khớp, thần kinh đặc trị chứng bệnh trầm cảm.
  • Thạch anh tím sẽ mang lại cho bạn những giấc ngủ ngon, sâu giấc, giải tỏa áp lực, căng thẳng giúp bạn có được tinh thần tốt hơn.
  • Thạch anh đen là biểu tượng của sự may mắn, phú quý, giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, phát đạt hơn.

Chúc các bạn có lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh tốt nhất. Hãy đến với daquyvanmay để được hỗ trợ, cũng như tư vấn tốt nhất.