Đá thạch anh nào quý nhất

Đá thạch anh đang là lựa chọn số 1, đối với nhiều người dùng khi chọn mua trang sức phong thủy. Bởi lẽ, loại đá này có giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, cùng nhiều công dụng mà chúng sở hữu. Nhiều người đặt ra câu hỏi: “  Đá thạch anh  quý nhất là loại đá nào?”.  Bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

——————————————————————————————–

 THAM KHẢO : CÁCH CHỌN VÒNG ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

----------------------------------------------------------

Các loại đá thạch anh trên thị trường hiện nay

Rất khó để trả lời cho câu hỏi: “ Loại đá thạch anh nào đắt nhất?” Bởi lẽ, mỗi loại đá thạch anh đều trải qua một  quá trình hình thành từ hàng triệu năm trong tự nhiên, để có thể tạo ra được những tinh thể đấ thạch anh chất lượng như hiện nay chúng ta đang sử dụng.

Thạch anh vàng, tím, xanh, hồng, đen là 5 loại thạch anh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay:

  • Thạch anh hồng

 

Với đặc điểm màu hồng nhẹ, lung linh, thạch anh hồng thường được sử dụng để làm vòng đeo tay, các loại trang sức như mặt dây chuyền, mặt nhẫn,… Độ phổ biến của đá thạch anh hồng trên toàn thế giới khá lớn nên giá thành của sản phẩm không đắt đỏ lắm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

  • Thạch anh Tím

 

Thạch anh tím thể hiện sự cao quý, lung linh, mang một vẻ đẹp tự nhiên cho gia chủ. Công dụng của thạch anh tím là đem lại cân bằng về tinh thần, cảm xúc, về thể chất, tâm linh. Ngoài những ý nghĩa phong thủy, viên đá còn giúp con người điều trị nhiều bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày

  • Thạch anh Vàng

Đá thạch anh tự nhiên vàng là biến thể hiếm nhất trong các loại đá thạch anh. Nó thường được đặt ở các vị trí quầy thu ngân ở nhà hàng, siêu thị, khách sạn để thu hút vận may, tài lộc.

  • Thạch anh đen

 

Màu đen quyền lực, đại diện cho các giai cấp cao, những người có địa vị trong xã hội. Thạch anh đen là viên đá vô cùng thích hợp với những người trong kinh doanh hay chính trị. Tuy nhiên, rất khó để tìm loại đá quý này nên rất ít người có thể sở hữu chúng.

 

  • Thạch anh xanh

 

Thạch anh Xanh có tác dụng cân bằng cảm xúc, xoa dịu cơn giận dữ và giúp bạn luôn bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề. Loại đá này mang đến may mắn, cơ hội và thành công.

——————————————————————————————–

 THAM KHẢO : Đá thạch anh là gì? gồm những loại đá thạch anh nào

----------------------------------------------------------

Giá bán đá thạch anh tại Hà Nội

Rất khó để có thể biết được, loại đá thạch anh đắt nhất trên thị trường hiện nay là loại nào. Dẫu vậy,hy vọng những thông tin chia sẻ sau của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong việc đưa ra quyết định cuối cùng:

Giá bán đá thạch anh tùy thuộc vào trạng thái của chúng: vụn, thô, sơ chế hay tinh chế… Ngoài ra, màu sắc cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của thạch anh. Những loại đá thạch anh màu vàng thường quý hiếm nên có giá cao nhất.

 

  • Đá thạch anh thô: giá trị sử dụng không cao, giá dao động từ 100.000-200.000 VNĐ/kg

 

  • Thạch anh đã được chế tạo: là các sản phẩm như mặt dây chuyền, vòng tay, quả cầu, bức tượng… Có giá bán từ 500.000 -4.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào khối lượng của sản phẩm.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ tìm mua đá thạch anh tự nhiên chất lượng, hãy để chúng tôi giải quyết khó khăn này cho bạn. Đến với daquyvanmay, quý khách sẽ được trải nghiệm hàng trăm sản phẩm chất lượng với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.