Một số cách sử dụng đá Thạch anh mang lại hiệu quả tốt

Đá Thạch anh là loại đá quý đang được sử dụng nhiều trong lĩnh vực chế tác trang sức và vật phẩm phong thủy. Vậy bạn đã biết Một số cách sử dụng đá Thạch anh mang lại hiệu quả tốt nhất chưa? Hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Những Cách sử dụng đá Thạch anh đem lại hiệu quả tốt nhất

Ngoài việc sử dụng đá Thạch anh chế tác trang sức và sản xuất các vật phẩm phong thủy thì loại đá quý này còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây là một số cách sử dụng đá Thạch anh mang lại hiệu quả phong thủy tốt có thể bạn chưa biết:

Trấn trạch

Khi xây dựng công trình như nhà ở, nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng, văn phòng… gia chủ thường sử dụng thạch anh vụn để rải xuống nền nhà hoặc lối đi, hành lang. Điều này có tác dụng thúc đẩy nguồn năng lượng tốt, giúp hóa giải âm khí. pha lê 3d

Sử dụng đá Thạch anh để trấn trạch

Người ta thường sử dụng một lớp Thanh anh thô rải với mật độ từ 2-5 kg/m2. Sau đó mới lát gạch ở phía trên. Điều này giúp ngăn khí âm dưới đây đi vào ngôi nhà.

Ngoài ra, có thể rải Thạch anh xuống móng nhà để cải thiện long mạch và linh khí cho chất. Có thể đổ vào vị trí góc nhà, góc của các gian phòng hoặc cả hai đều được. Đặc biệt có thể sử dụng đá Thạch anh để rải dưới bàn thờ, chân cầu thang, nhà vệ sinh hoặc bếp nấu cũng rất tốt.

Trấn âm

Hiện nay, nhiều người còn sử dụng đá Thạch anh để rải xuống mộ phần trước khi đặt huyệt. Khi rải đá phải san phẳng, đều và lấp toàn bộ các khe hở. Việc này sẽ giúp cho mộ phần được cải thiện địa khí, giúp hóa giải một số khiếm khuyết phong thủy mà mộ phần phạm phải.

Người ta thường sử dụng Thạch anh ngũ sắc để rải xuống mộ phần. Đặc biệt, trước khi mua đá Thạch anh rải mộ phần cần phải tính toán kỹ lưỡng, không được thừa và cũng không được thiếu.Cúp pha lê

Đặt dưới gối trong phòng ngủ

Sử dụng đá Thạch anh trong phòng ngủ

Sử dụng Thạch anh vụn đặt dưới gối trong phòng ngủ giúp ngăn ngừa nguồn năng lượng xấu xâm hại vào cơ thể trong lúc ngủ. Giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, không gặp phải cơn ác mộng. Đặc biệt đối với người thường xuyên chịu áp lực, căng thẳng thì nên áp dụng cách sử dụng đá Thạch anh này.

Cải thiện sức khỏe

đá thạch anh

Đá Thạch anh còn có tác dụng cải thiện tình trạng sức khỏe, hỗ trợ điều trị hiệu quả một số bệnh lý. Bạn có thể sử dụng Thạch anh để ngâm chân. Bởi bàn chân là nơi tập trung nhiều mạch máu và liên kết với các hệ thống cơ quan khác trong cơ thể. Nên thực hiện ngâm chân với đá Thạch anh trước khi ăn cơm khoảng 1h đồng hồ hoặc thực hiện trước khi đi ngủ là tốt nhất.

Trên đây là một số cách giúp bạn sử dụng Thạch anh hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với Đá Quý Vân Mây để được tư vấn, lựa chọn loại đá Thạch anh phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của mình.