Các biện pháp hóa giải phong thủy xấu cho nhà vệ sinh bằng đá Thạch anh

Nhà vệ sinh có vị trí không hợp phong thủy? Vậy làm thế nào để hóa giải phong thủy xấu cho nhà vệ sinh? Dưới đây là cách hóa giải bằng đá Thạch Anh hiệu quả mà bạn nên tham khảo ngay.

Các cách hóa giải phong thủy xấu cho nhà vệ sinh bằng đá Thạch anh

Theo phong thủy, đặt nhà vệ sinh ở gần phòng khách hoặc gần cửa ra vào. Hoặc đặt ở vị trí giữa nhà là điều đại kỵ. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới thời vận của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Đây cũng là nguyên nhân gây tích tụ những nguồn năng lượng xấu và khí uế trong nhà. Chính vì thể hóa giải phong thủy xấu cho nhà vệ sinh bằng đá Thạch anh hiện đang được nhiều chuyên gia phong thủy khuyên dùng.

Đá Thạch anh giúp hóa giải phong thủy xấu

Đối với trường hợp nhà vệ sinh đặt ở giữa nhà hoặc gần với cửa chính

Nhà vệ sinh không nên đặt ở chính giữa ngôi nhà, gần với cửa chính hoặc đối diện với cửa chính. Bởi xây dựng ở những vị trí như thế này sẽ có ảnh hưởng không nhỏ vận khí của ngôi nhà. Đặc biệt có ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Trong nhà thường xuyên có người đau ốm, không khí gia đình căng thẳng và thường xuyên có xung đột.

Để hóa giải, bạn có thể đặt đá Thạch anh trước cửa nhà vệ sinh. Hoặc rải đá Thạch anh dưới nền nhà vệ sinh để xua tan bớt khí uế, giảm sự tích tụ khí xấu.

Đối với nhà vệ sinh ở gần cửa bếp hoặc đối diện bếp nấu

Thiết kế nhà vệ sinh ở gần khu vực bếp nấu gia đình thì nguồn khí âm, sự hôi hám sẽ ảnh hưởng tới thức ăn. Từ đó gây ảnh hưởng tới sức khỏe của thành viên trong gia đình. Để hóa giải bạn có thể sử dụng đá Thạch anh vụn để rải xuống nền nhà xung quanh khu vực bếp nấu và nhà vệ sinh.

Cách lựa chọn thạch anh hợp mệnh gia chủ

Để hóa giải phong thủy xấu cho nhà vệ sinh bằng đá Thạch anh hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn màu đá hợp với mệnh của gia chủ. Ngoài ra, khi lựa chọn đá Thạch anh để trấn trạch hoặc sử dụng làm đồ trang sức, đồ decor trang trí trong nhà bạn cũng nên lựa chọn màu sắc hợp phong thủy. Cụ thể như sau:

Chọn màu đá theo mệnh gia chủ

  • Người mệnh Mộc nên sử dụng đá màu xanh lá xây, xanh lam
  • Người mệnh Thủy nên sử dụng đá màu đen, xanh dương và màu xám
  • Người mệnh Kim nên sử dụng đá màu trắng
  • Người mệnh Hỏa nên sử dụng đá màu đỏ, tím và hồng
  • Người mệnh Thổ nên sử dụng đá màu nâu, vàng

Ngoài việc lựa chọn màu đá phù hợp với bản mệnh thì bạn nên lựa chọn loại đá có năng lượng cao. Các dạng Đá nhiên có dương khí mạnh vì trải qua hàng triệu năm hình thành trong lòng đất. Nó có nhiều năng lượng dương cho nên có thể trấn áp và xua đuổi những nguồn năng lượng xấu trong nhà.

Lưu ý: Nếu sự lựa chọn hoàn hảo nhất đó là quý vị dùng đến 1 dạng đá thạch anh ngũ sắc bao gồm đầy đủ màu sắc thuộc các cung mệnh ngũ hành. Khi đó ta có thể đặt dạng đá nhỏ này vào trong những chiếc bình thủy tinh trong suốt rồi đổ nước vào đó. Và đặt ở các góc nhà vệ sinh sao cho gọn nhất đối với một không gian sinh hoạt chung.

Mỗi loại đá Thạch anh có công dụng và nguồn năng lượng riêng biệt. Do đó để được tư vấn cách chọn đá có nguồn năng lượng cao hãy liên hệ ngay với Đá Quý Vân Mây để được tư vấn về cách hóa giải phong thủy xấu cho nhà vệ sinh với đá Thạch anh. Ngoài ra còn có rất nhiều kiến thức khi sử dụng thạch anh vào các mục đích khác nhau như: rải mộ phần, rải nền nhà v.v.