Đá thạch anh vụn ngũ sắc – Tác dụng khi dùng trong phong thủy

Đá Thạch anh vụn, đặc biệt là đá Thạch anh vụn ngũ sắc hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm trên thị trường. Vậy loại đá này có tác dụng phong thủy như thế nào? Mua ở đâu đá ngũ sắc có chất lượng cao?

Danh sách bài viết hay

Người mệnh Kim sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Loại đá nào tốt?

Người mệnh Mộc sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Loại đá nào tốt?

Người mệnh Hỏa sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Loại đá nào?

Người mệnh Thủy sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Loại đá nào?

Người mệnh Thổ sử dụng đá Thạch anh vụn màu gì? Loại nào?

Đá Thạch anh vụn ngũ sắc là gì?

Đá Thạch anh vụn ngũ sắc hay còn có tên gọi là đá ngũ sắc hay đá ngũ sắc phong thủy. Đây là loại đá được trộn lẫn 5 loại thạch anh với 5 màu khác nhau, tượng trưng cho 5 mệnh trong ngũ hành.

Đá Thạch anh ngũ sắc

Đây là loại đá quý, mang tới nguồn năng lượng cao cho nên có tác dụng phong thủy rất tốt. Nó có thể mang tới nhiều điều may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Bởi nó tích tụ đủ tinh khí của trời đất. Hiện nay, loại đá ngũ sắc này đang được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Vậy đá ngũ sắc có tác dụng gì?

Những công dụng của đá Thạch anh ngũ sắc

Đá ngũ sắc được sử dụng nhiều không phải vì sự lấp lánh và bắt mắt của các màu sắc mà nó mang lại. Nó được sử dụng nhiều vì có hội tụ đủ 5 màu tương ứng với ngũ hành trong phong thủy. Bởi vậy nó mang tới nguồn năng lượng vô cùng lớn, được hỗ trợ bởi ngũ hành trong vũ trụ.

Những công dụng của đá Thạch anh ngũ sắc

  • Hiện nay, đá ngũ sắc thường sử dụng để trải nền nhà, nền mộ hoặc đặt trong phòng làm việc. Bên cạnh đó, nó còn được lựa chọn sử dụng để chế tác đồ trang sức và phụ kiện thời trang như: vòng tay, vòng cổ…
  • Đá thạch anh vụn ngũ sắc 5 màu được sử dụng như một bảo thủy bình được đặt ở nhiều vị trí trong ngôi nhà như: nhà vệ sinh, bàn học, phòng khách…Để giúp gia tăng năng lượng và tăng cường vượng khí cho không gian sống.
  • Chúng còn được làm nguyên liệu bên trong những chiếc gối đầu trong phòng ngủ, làm miếng lót để ngồi thiền sẽ giảm được nhiều căng thẳng, có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

  • Tác dụng lớn nhất của đá Thạch anh vụn ngũ sắc đó là giúp đẩy lùi những điều không tốt đẹp, mang tới sự may mắn cho chủ nhân của nó. Bên cạnh đó còn có tác dụng hóa giải những điều cấm kỵ trong phong thủy khi xây dựng nhà cửa.
  • Đặc biệt, những người đeo trang sức bằng đá Thạch anh ngũ xắc còn giúp cân bằng cảm xúc, giúp khai thông suy nghĩ, tăng tính sáng tạo. Tâm tính ổn định hơn nên có mối quan hệ hòa đồng hơn với mọi người. Đồng thời mang tới sức khỏe dồi dào.
  • Đá ngũ sắc sử dụng rải nên nhà có tác dụng mang tới sự thịnh vượng, sự sung túc khi ăn nên làm ra. Nguồn năng lượng mà đá Thạch anh ngũ sắc mang lại còn có tác dụng trừ tà, trừ sát khí và hung khí rất tốt.
  • Loại đá phong thủy này còn được sử dụng để rải nền mộ phần. Nó có tác dụng luân chuyển âm trạch theo ngũ hành. Điều này giúp mang lại phong thủy tốt cho mộ phần, giúp người âm phù hộ cho người dương, mang lại tài lộc cho con cháu.

Địa chỉ mua đá Thạch anh ngũ sắc uy tín

Địa chỉ mua đá ngũ sắc uy tín

Để mua đá Thạch anh vụn ngũ sắc tự nhiên 100% bạn hãy tới ngay cửa hàng Đá Quý Vân Mây để được tư vấn và sở hữu loại đá ngũ sắc chất lượng cao. Chỉ khi lựa chọn được đá Thạch anh tự nhiên thì bạn mới có thể cải thiện được phong thủy.

Giá thành đá thạch anh loại này thường giao động 110.000 đ – 130.000 đ/kg

Hãy tới ngay Đá Quý Vân Mây để được tư vấn thông tin chi tiết với dạng đá thạch anh vụn ngũ sắc tự nhiên.