Mua đá Thạch anh hồng vụn tự nhiên ở đâu được chất lượng?

Thạch anh hồng được xem là loại đá quý có nguồn năng lượng mạnh nhất. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn được loại đá Thạch anh hồng tự nhiên. Vậy mua đá Thạch anh hồng vụn tự nhiên ở đâu chất lượng cao và có giá thành hợp lý nhất? Dưới đây là thông tin dành cho bạn.

Những tác dụng của đá Thạch anh vụn hồng

===> Tham khảo: Công dụng, ý nghĩa của 7 dạng đá thạch anh vụn tự nhiên

Đá Thạch anh vụn hồng hiện đang được nhiều người tìm kiếm. Đặc biệt là tìm mua đá Thạch anh hồng vụn tự nhiên ở đâu để có chất lượng cao? Bởi loại đá này có rất nhiều tác dụng phong thủy khác nhau như:

+ Rải nền nhà, rải móng mộ phần

Đá Thạch anh hồng vụn

Đây là tác dụng phổ biến nhất của đá thạch anh hồng vụn. Vì về mặt phong thủy nó có tác dụng trấn tà, trấn trạch và loại bỏ những luống khí tiêu cực phía dưới. Ngoài ra, đá Thạch anh hồng còn góp phần tạo nên từ trường tích cực cho ngôi nhà, ngôi mộ.

+ Rải dưới gầm giường

Đá Thạch anh hồng còn được sử dụng để rải xuống gầm giường. Điều này đặc biệt tốt đối với những ai thường xuyên mất ngủ hoặc hay mơ ác mộng. Việc rải một lớp đá Thạch anh hồng phía dưới giúp mang tới từ trường ổn định cho gia chủ. Giúp mang tới cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Sử dụng đá Thạch anh hồng vụn rải gầm giường

Nó còn có tác dụng chữa trị bệnh nhức đầu, cao huyết áp và yếu sinh lý ở nam giới, tăng khả năng thụ thai ở nữ giới. Ngăn chặn những đơn đau và dị ứng… Nó còn cón tác dụng tăng cường tình cảm giữa bạn bè, đồng nghiệp, vợ/chồng.

+ Sử dụng để trang trí sân vườn, chậu cây cảnh

Nhiều người tìm mua đá Thạch anh vụn hồng để trang trí chậu cây cảnh hoặc sân vườn. Nó có tác dụng mang tới bầu không khí trong lành và mát mẻ hơn cho ngôi nhà.

+ Lọc nước, tăng năng lượng cho nước

Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc rải đá Thạch anh hồng vụn xuống nguồn nước bẩn có tác dụng lọc nước. Nó sẽ mang tới cho bạn nguồn nước sạch và có khả năng nâng cao nguồn năng lượng nước, rất tốt cho sức khỏe con người.

Mua đá Thạch anh hồng vụn tự nhiên ở đâu được chất lượng?

Mua đá Thạch anh hồng vụn tự nhiên ở đâu tại Hà Nội? Nếu bạn đang có nhu cầu mua đá Thạch anh hồng vụn tự nhiên 100% hãy tới ngay cửa hàng Đá Quý Vân Mây. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp các loại đá quý tự nhiên có chất lượng cao, được kiểm định rõ ràng.

Thạch anh hồng vụn tại cửa hàng chúng tôi được phân chia thành 3 dạng đá khác nhau tùy theo tính chất, nơi khai thác và chất lượng có giá thành khác nhau.

+ Đá thạch anh hồng vụn Braxil là dạng đá có độ sạch cao nhất, sáng nhất, màu đẹp nhất thì có giá thành giao động từ 60.000 đ – 80.000 đ/kg tùy theo khối lượng đặt hàng sản phẩm này được nhiều quý anh chị dùng nhất

+ Đá thạch anh hồng vụn Việt Nam khai thác có ở các tỉnh như: Đà Nẵng, Đắc lắc…Chúng vẫn có phèn vàng bám bên ngoài vỉa đá vì vậy giá thành rẻ hơn giao động từ 18.000 đ – 22.000 đ/kg 

+ Loại đá thạch anh hồng được đánh bóng mãi nhẵn có cỡ hạt từ 1 – 1.5 cm loại này thì được ứng dụng rất nhiều vào trong phong thủy như rải nền nhà, mộ phần, cho vào bể cá, chậu cây cảnh, làm ghế ngồi mát xa…Giá giao động từ 110.000 đ – 130.000 đ/kg

Địa chỉ mua đá Thạch anh hồng vụn tự nhiên

Ngoài những món đồ trang sức, vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá Thạch anh, chúng tôi còn cung cấp loại đá Thạch anh hồng vụn với giá cả vô cùng hợp lý. Chúng tôi có cung cấp đá Thạch anh hồng vụn thô và loại đá đã được đánh bóng, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Hãy tới ngay cửa hàng chúng tôi để được tư vấn chọn lựa những dạng đá thạch anh, vòng đá phong thủy, vật phẩm phong thủy cao cấp hợp với chủ nhân với những mục đích khác nhau một cách hợp lý nhất.