Mua vòng đá phong thủy ở quận Hai Bà Trưng

Đặc điểm quận Hai Bà Trưng

Hai Bà Trưng thường gọi tắt là Hai Bà, một trong bốn quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Tên quận đặt theo đền thờ Hai Bà Trưng nằm gần hồ Đồng Nhân.

Quận hai bà trưng

Quận Hai Bà Trưng với vị trí có phía Đông giáp Sông Hồng , qua bên sông hồng là quận Long Biên, phía Tây giáp quận Đống Đa, phía Nam giáp quận Hoàng Mai, phía Bắc giáp quận Hoàn Kiếm. Gắn nhiều với di tích lịch sử như đền thờ Hai Bà Trưng, chùa Liên Phái, nhà thờ Hàm Long…với nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng, trường đại học cao đẳng có tiếng tập trung ở đây, vì thế tạo nên cho quận thành nơi giao thương buôn bán sầm uất, tấp lập.

Vòng TA đen A+

 

Và khi nhắc tới lĩnh vực phong thủy thì câu hỏi mua vòng đá phong thủy ở quận Hai Bà Trưng ở đâu ? tại sao lại chọn cửa hàng này, làm thế nào biết thêm về vốn kiến thức phong thủy khi mua? Để giải đáp những thắc mắc trên, cửa hàng đá quý Vân Mây chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm phong thủy, luôn đặt chữ “tâm ” hàng đầu, cùng uy tín và chất lượng tạo dựng thương hiệu Vân Mây, sẽ giúp quý vị mua vòng đá phong thủy ở quận Hai Bà Trưng có sự tin tưởng và lựa chọn đúng đắn và thông thái nhất, cũng hiểu thêm về phong thủy cũng như cảm nhận phong thủy khi dùng mua vòng đá phong thủy ở quận Hai Bà Trưng của đá quý Vân Mây chúng tôi.

Công dụng khi đeo vòng đá phong thủy

Vòng Keyanite 2

Vòng đá phong thủy ngày càng trở nên quen thuộc đối với từng người dù người già hay người trẻ, được nhiều người lựa chọn như một vật phẩm phong thủy vừa thời trang, vừa đem đến vận may, bình an , làm tăng vượng khí cho chủ nhân. Tuy nhiên, mua vòng đá phong thủy ở quận Hai Bà Trưng không phải ai cũng có những hiểu biết cơ bản về vòng đá này, cùng những lợi ích cụ thể mà chúng đem đến và cách lựa chọn vòng đá phong thủy cho phù hợp.

Vòng đá phong thủy một trong những vật phẩm sở hữu công năng lớn lao, có thể xoay đổi tài vận cho con người. Đây thực sự là một kho báu hấp dẫn mà bạn nên dành thời gian khám phá và tìm hiểu qua bài viết của đá quý Vân Mây.

Tất cả các vòng đá phong thủy đều mang về những lợi ích và công dụng đặc biệt cho người đeo. Chẳng hạn việc làm ăn phát đạt, sức khỏe tốt, gia đình yên ấm, tăng vượng khí, tăng tiến công danh, tài lộc đổ vào nhà, sức khỏe tốt, tình cảm bền chặt, tài vận thăng tiến, cuộc sống viên mãn, giảm các bệnh lý , ngăn ngừa nguồn năng lượng tiêu cực.

Cách Chọn màu sắc vòng đá phong thủy hợp hợp mệnh

Vòng đeo tay Aquamarine

Khi mua vòng đá phong thủy ở quận Hai Bà Trưng quý vị cần lưu ý lựa chọn màu sắc cho hợp với bản mệnh của chính mình để vòng đá phong thủy phát huy tối đa tác dụng mà mình mong muốn. Dựa trên quy luật bất định của 5 yếu tố ngũ hành: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Phải kể đến các vấn đề về màu sắc đá của sự tương sinh, tương hợp và tương khắc.

  • Mệnh kim : nên dùng đá có màu tương sinh như: vàng sẫm, nâu đất hay màu tương hợp như: trắng bạc, vàng nhạt. Không dùng đá có màu: xanh lá cây, gỗ, đỏ, hồng, tím
  • Mệnh mộc : nên dùng đá có mầu tương sinh như: đen, xanh lam, xanh nước biển, và màu tương hợp là: xanh lục. Màu kỵ: vàng, trắng thuộc mệnh kim vì kim khắc mộc
  • Mệnh thủy : nên dùng đá có màu tương sinh như: trắng, bạc, vàng, tương hợp là: đen, xám, đen khói. Màu kỵ vàng nâu, nâu vì thổ khắc thủy
  • Mệnh hỏa : nên dùng đá có màu tương sinh như: xanh lục vì mộc sinh hỏa. Và màu tương hợp là: hồng, đỏ, tím, cam. Màu kỵ: đen, xám đen vì thủy khắc hỏa
  • Mệnh thổ : nên dùng đá có màu tương sinh như: đỏ, hồng, cam… Màu tương hợp là: vàng, vàng nâu. Màu kỵ: đen, xanh nước biển, xám vì thủy khắc Thổ.

Xem thêm bài viết: https://daquyvanmay.com.vn/cach-chon-vong-tay-da-thach-anh-hop-voi-menh-cua-gia-chu/

Qua bài viết chia sẻ từ vốn phong thủy hiểu biết lâu năm của cửa hàng đá quý Vân Mây chúng tôi, với phương châm uy tín chất lượng đặt hàng đầu, gạt bỏ cái tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ chính quý vị để cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm tới người dùng. Còn chờ gì nữa khi mua vòng đá phong thủy ở quận Hai Bà Trưng đến với cửa hàng đá quý Vân Mây mang về bên mình sản phẩm phong thủy hữu ích và tốt đẹp.